Reply 1988 Cafe – Cà phê đẹp phong cách thời thượng ở Đà Nẵng

5/5 - (1 vote)

Reply 1988 Cafe là một quán cà phê đẹp ở Đà Nẵng mà IAMKOO vừa có dịp ghé qua. Có vẻ như quán này có một concept thiết kế khác hẳn một loạt quán cafe hiện nay ở Đà Nẵng.

Lúc đầu đi ngang Reply 1988 Cafe, mình không có dự định ghé vào, vì nhìn bên ngoài cây cỏ xác sơ quá dù có vẻ mới. Rồi không biết sao tấp xe vào, và trước đó IAMKOO cũng chưa hề xem review về quán. Như một cách tình cờ biết quán này vậy.

Tình cờ hóa ra lại bất ngờ. Và như loạt ảnh bên dưới đây bạn xem, Reply 1988 Cafe có thiết kế nội thất khá độc đáo, mang nhiều màu sắc kiến trúc đặc trưng. Và mình nghĩ, chủ quán đã đề cao tính mỹ thuật của không gian nội thất quán.

Tức là, mọi đồ dùng đều được sắp đặt có chủ đích và hài hòa chung, trong một concept tổng thể, chứ không đặc để hay trang trí tùy tiện.

Và đặt biệt, tận dụng ánh sáng trời, tạo nên những hình khối ánh sáng rất đẹp. Cũng là dân kiến trúc, nên bước vào là mình thích ngay vì tìm thấy được nhiều điểm tương đồng với gu thẩm mỹ của mình.

Reply 1988 Cafe với không gian bàn ghế thiết kếnhư một sàn diễn thời trang thực sự. Màu sắc trang nhã, hình khối kiến trúc hiện đại, nên dân nghiền chụp hình bước vào sẽ thích ngay, vì bất cứ góc nào cũng có thể có ảnh đẹp.

Về đồ uống thì mình chỉ gọi cafe, tuy nhiên, theo menu mình xem qua thì danh mục đồ uống khá phong phú. Nhưng giá lại rất rẻ, menu chi tiết, bạn xem cuối bài nhé!

Reply 1988 Cafe

20 Lê Hồng Phong, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng.

No Comments Yet.

Leave a Reply