Havaianas x IAMKOO – Sành điệu với Top Photoprint

5/5 - (1 vote)

H

Top Photoprint là mẫu mới của thương hiệu Havaianas. Sản phẩm vừa tung ra được làm từ cao su cao cấp. Mẫu này có họa tiết lấy cảm hứng từ kỳ quan của bờ biển Úc. Và vì thế tạo nên tinh thần mùa Hè vô cùng sôi động.

Lấy cảm hứng từ kỳ quan của bờ biển Úc, mẫu dép Top Photoprint của Havaianas được in họa tiết đầy tinh thần thể thao trên biển. Và một số môn được in trên dép như lặn, bơi, lướt sóng…. Đặc biệt, IAMKOO rất thích tông màu xanh đậm lần này của Top Photoprint.

Top Photoprint được làm từ cao su cao cấp, có kiểu dáng quai kẹp dễ dàng thao tác xỏ/tháo. Ngoài ra, đế dép còn có rãnh chống trơn trượt, tăng độ bám hiệu quả, nhất là khi bạn đi vào vùng ướt, ẩm.

Nếu nói về sự “siêu tiện lợi” trong mọi hoàn cảnh thì chắc có lẽ những mẫu dép xỏ ngón của Havaianas sẽ là câu trả lời nhanh nhất cho bạn mà không cần phải đắn đo suy nghĩ.

Điều này được giải thích vì sao 220 triệu đôi Havaianas được bán ra mỗi năm, và đang khẳng định vị thế của thương hiệu dép tông số một thế giới.

Chiến dịch Havaianas Top Photoprint x IAMKOO trong bối cảnh cách ly xã hội tại TP.HCM nên bộ ảnh lấy tinh thần “chill” tại nhà, thoải mái, tiện dụng trong mọi hoàn cảnh.

Mời bạn ghé xem, và chọn mẫu Havaianas Top Photoprint TẠI ĐÂY nhé!

IAMKOO – Hoang Anh ❤

No Comments Yet.

Leave a Reply