Mujosh x IAMKOO – Thương hiệu kính trẻ & thời thượng

Đánh giá

K

Kính Mujosh là một thương hiệu kính thời trang có trụ sở tại Hong Kong. Với phong cách trẻ trung, thời thượng nên chiếm được nhiều cảm tình của các tín đồ thời trang trẻ.

Thương hiệu kính Mujosh với thiết kế rất trẻ.

Thương hiệu kính Mujosh trẻ

Mujosh là nhãn hiệu mắt kính thời trang cá tính có trụ sở tại Hồng Kông, được thành lập năm 2010. Thương hiệu kính mát này có tiêu chí độc đáo, bứt phá mọi giới hạn trong thiết kế.

Ngoài ra, Mujosh là hình ảnh tượng trưng cho khát khao của giới trẻ muốn vượt ra ngoài những ranh giới thông thường để thể hiện bản sắc cá nhân.

Mujosh sở hữu các thiết kế đậm chất Nhật Bản vừa sành điệu vừa mới lạ. Nhưng đồng thời nó vẫn mang hơi thở Á Đông đặc trưng.

Một mẫu kính Mujosh mới nhất trong BST 2021.

Kính Mujosh  là một cái tên đã làm mưa làm gió tại châu Á cũng như trên thị trường thế giới.  Mujosh có chất riêng cùng sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng là hàng đầu và giá cả hợp lý. Và truyền tải thông điệp mới mẻ, giúp người trẻ bứt phá, thể hiện bản sắc cá nhân.

Do đó, điều này cũng giúp Mujosh trở thành đối của Gentle Monste.

Mujosh có 700 cửa hàng

Thêm vào đó, Mujosh hiện đang sở hữu hệ thống hơn 700 cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn. Điển hình như ở Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Úc, Canada và Philippines.

Cùng với những thiết kế hiện đại mang đậm dấu ấn cá nhân, Mujosh trở thành thương hiệu kính hàng đầu dành cho giới trẻ thế giới. Và Mujosh với 10 năm bước chân vào thị trường kính nhưng đã có thị phần riêng. Bên cạnh đó,  Mujosh hiện đã trở thành đối thủ đáng gờm của các thương hiệu đình đám thế giới như Gentle Monster, Versace…

Rất hân hạnh được đồng hành cùng thương hiệu này trong chiến dịch Mujosh x IAMKOO

IAMKOO – Hoang Anh ❤

TOP 5 bài xem nhiều nhất

No Comments Yet.

Leave a Reply