Hector x IAMKOO – Tăng năng lượng, sinh lý cho ngày mới

Đánh giá

H

Hector sâm là loại nước uống cung cấp nhiều năng lượng thích hợp cho người chơi thể thao, hay gym như IAMKOO. Còn Hector collagen có tác dụng cải thiện làn da đẹp hơn, giải độc gan.

Ngày 2 chai Hector là đủ năng lượng hoạt động.

Chiến dịch Hector x IAMKOO giới thiệu đến bạn 2 loại nước uống dinh dưỡng, bổ sung năng lượng cho người chơi thể thao, hoạt động nhiều (Hector sâm) hoặc giúp làm đẹp da (Hector collagen). Thật sự mà nói, Hector sâm rất phù hợp với nhu cầu của mình trong giai đoạn tập gym nhiều.

Thông thường trước khi vào gym tâm trạng bạn khá oải sau một ngày làm việc, cần 1 chút năng lượng để tinh thần thấy khỏe khoắn, có động lực hơn thì 1 chai Hector sâm sẽ đáp ứng được nhu cầu này của bạn.

Hoặc khi làm việc mệt, suy nghĩ nhiều, lao động cường độ cao, thể dục thể thao… cần tái tạo năng lượng nhanh thì Hector sâm sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn lúc này.

Hector sâm (xanh), Hector Collagen (hồng) dạng chai nước 50ml, hộp 10 chai rất tiện đem theo uống bất cứ khi nào bạn cần. Uống lạnh sẽ ngon hơn rất nhiều nhé!

Theo nhà sản xuất, Hector còn có chức năng tăng cường chức năng gan, thận, bảo vệ gan, chống xơ hoá gan. Ngoài ra còn giải độc rượu tốt, tăng cường nhu cầu sinh lý nam nữ hiệu quả.

Hector sâm, Hector Collagen có quy cách đóng gói 10 chai/ hộp.

IAMKOO – Hoang Anh ❤

No Comments Yet.

Leave a Reply