Hope x IAMKOO – Áo thun thêu mùa Hè rực rỡ

Đánh giá

Á

Áo thun thêu họa tiết hoa lá với 2 mẫu đen trắng mang tên “HOPE” của NTK Sương Nguyễn chọn những khóm hoa mùa Hè hòa sắc rực rỡ làm điểm nhấn. Đơn giản nhưng không hề đơn điệu!

Áo thun thêu tay HOPE có 2 màu đen và  trắng.

Đây là 2 mẫu áo thun thêu HOPE (unisex form) của thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt mà NTK Sương Nguyễn vừa cho ra mắt.  Với thông điệp mong Sài Gòn mau khỏe, vượt qua giai đoạn dịch Covid-19 rất khó khăn này của thành phố.

Cảm hứng mùa Hè với sắc hoa tươi tắn, rực rỡ tràn đầy năng lượng tích cực này sẽ giúp người mặc cảm giác vui vẻ, tự tin, mong chờ ngày Sài Gòn khỏe lại sớm nhất.

Áo thun thêu với điểm nhấn hoa trước ngực (unisex form).

Bên cạnh đó, NTK Sương Nguyễn cho biết, 2 mẫu áo thun này được thêu tay hoàn toàn, chất liệu thun 4 chiều rất dày dặn, hoa văn cũng mang cảm hứng “tropical summer”, kích thích năng lượng vui vẻ. Và 2 màu trắng đen cực dễ mặc đồ.

Và để tạo điểm nhấn khi bạn mix một set đen, thì việc chọn một đôi vớ màu cũng rất đáng để bạn cân nhắc nhé! Mình cực kỳ thích những set đồ khỏe khoắn, năng động như thế này, cảm giác đơn giản nhưng vẫn có chút gì đó bắt mắt đúng không!

IAMKOO – Hoang Anh ❤

No Comments Yet.

Leave a Reply