Dưỡng da nam mùa lạnh, đẹp xuất xắc!

Đánh giá

Mùa lạnh da sẽ khô, xấu lắm, nhìn như mặt con hãm lone ấy. Giờ dưỡng da nam sao?

Mùa này rất cần dưỡng da nha các chế. Không cần quá nhiều bước điệu đà gì đâu, mà cơ bản là da phải sạch, giữ ẫm tốt thì trông gương mặt sẽ sáng sủa hơn.

Nhất là 2 khoé mũi da cứ sần sần ra trông kinh vãi nồi. Bởi sáng ngủ dậy là muốn đập cái mặt làm lại cho xong. Nhưng đéo có tiền, nên thôi, chịu khó chút vậy nha.

1.Rửa sạch mặt: Ra đường về chịu khó rửa sạch mặt bằng nước lạnh cứ 1 tấn bụi, khói bám trên đó đó. Chưa kể bước ra từ nhà hàng thì mùi dầu mỡ, khói lẩu nó ám trong da đó, thiệt.

2.Đeo khẩu trang: Nhớ thủ sẵn vài cái trong túi, chỗ làm. Hễ cứ bước ra đường là trùm lại dùm tui nha mấy chế. Nếu không nắng lắm thì cũng không cần kem chống nắng đâu. Chứ việc đăng đăng đê đê mà dặm vá nhiều, mất thời gian lắm

3.Uống đủ nước: Nước lọc, nước có vitamin như cam, chanh…

4.Kem dưỡng ẩm: Cái kem quỷ này cực kỳ quan trọng để cung cấp dưỡng chất cho da mặt đó. Tối ngủ bật máy lạnh, máy quạt nên da sẽ mất nước kinh khủng luôn.

⇒ Lấy 1 cái khăn vắt ướt nước, giũ ra, để trong phòng ngủ, sáng ra cái khăn khô queo nha, thử đi rồi biết héng! Koo test shồi! :)))

Rồi đây, một số loại kem dưỡng ẩm ok mà mấy chế nên tham khảo thêm nha. Người hạp loại này, người loại kia, nhưng mấy loại này thì chất lượng ok ha.

Đặc biệt, cái bộ  Laneige homme màu xanh, bao gồm sữa rửa mặt, nước dưỡng, kem dưỡng tuyệt cú mèo luôn đó nha, nhớ lưu ý!

No Comments Yet.

Leave a Reply