Khách sạn Seoul giá rẻ – gần trạm tàu | Du lịch Hàn Quốc review

4.8/5 - (82 votes)

Kinh nghiệm review tìm khách sạn Seoul giá rẻ ở khu Myeongdong, Hongdae,… gần trạm tàu, thuận tiện vui chơi, ăn uống… Xem ngay!


Kinh nghiệm khách sạn Seoul giá rẻ khu trung tâm, gần Seoul Station thuận tiện khi đi du lịch Hàn Quốc là Myeongdong, Hongdae…

Kinh nghiệm tìm khách sạn giá rẻ ở Seoul, có rất nhiều lựa chọn khi bạn đi du lịch Hàn Quốc. Tuy nhiên, cái tên  Myeongdong – trung tâm mua sắm và ẩm thực sôi động của Seoul, luôn được xếp đầu tiên vì nó quen thuộc với du khách Việt, có nhiều rievew để bạn tham khảo. Đúng vậy không?

Tuy nhiên, trong bài viết review về khách sạn Seoul nên ở đâu, khách sạn gần ga tàu đi lại thuận tiện, thì team IAMKOO sẽ giới thiệu với bạn thêm nhiều lựa chọn nữa cũng hấp dẫn, giá hợp lý không thua gì Myeongdong .

Nhìn chung, để tìm hiểu về những lựa chọn đáng xem, đừng bỏ qua các review khách sạn ở Seoul để có cái nhìn chân thực hơn. Xem kỹ phần đánh giá, chấm điểm bên dưới mỗi khách trên các ứng dụng đặt phòng phổ biến và uy tín như Traveloka, Agoda, Booking…

Trong số các khách sạn đẹp ở Seoul, Migliore Hotel Seoul Myeongdong là một lựa chọn xuất sắc, nằm ngay tại trung tâm của Myeongdong – khu vực đầy sức sống và năng động. Khi bạn có nhu cầu ở xịn xịn, sang sang 1 chút thì chắc chắn cái tên này luôn được ưu ái. Tuy nhiên, trong bài này team IAMKOO chỉ tập trung giới thiệu các khách sạn giá rẻ Seoul, gần trạm tàu điện trung tâm Seoul Station để bạn tham khảo.


Khách sạn Seoul nên đặt ở đâu?

Seoul, thủ đô của Hàn Quốc, là một thành phố du lịch nổi tiếng với nhiều trung tâm khác nhau, mỗi trung tâm đều có những điểm hấp dẫn riêng. Dưới đây là một số khu vực tốt nhất để chọn khách sạn Seoul  tùy theo sở thích của bạn:

Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc các khách sạn ở các khu vực khác của Seoul, chẳng hạn như Yeouido, Seocho, hoặc Gwangjin. Những khu vực này cũng có nhiều khách sạn với nhiều mức giá khác nhau và nằm gần các điểm tham quan nổi tiếng.

Tất nhiên, việc lựa chọn khách sạn ở khu vực nào còn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng du khách. Nếu bạn muốn mua sắm và vui chơi, bạn có thể chọn khách sạn ở khu Myeongdong hoặc Hongdae.

Nếu bạn muốn khám phá văn hóa truyền thống của Hàn Quốc, bạn có thể chọn khách sạn ở khu Insadong. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống xa hoa của Gangnam, bạn có thể chọn khách sạn ở khu Gangnam.


Có thể bạn quan tâm | Ứng dụng du lịch Hàn Quốc  siêu cần thiết tải trước khi đi

Khách sạn giá rẻ ở Seoul

App đặt phòng khách sạn  Hàn Quốc rất nhiều, bạn có thể tham khảo những thương hiệu uy tín như Trip, Traveloka, Agoda, Booking…Các ứng dụng du lịch này vẫn thường có nhiều ưu đãi, bạn nhớ tải về máy, bật chế độ theo dõi giá nhé!

Dưới đây là những khách sạn giá rẻ  Seoul được team IAMKOO chọn lọc, trải nghiệm. Nếu bạn có ngân sách hạn hẹp, có thể  cân nhắc lựa chọn các phương án này.

Điểm cộng của các khách sạn giá bình dân này là cách Ga Seoul (Seoul Station) khoảng trên dưới 1km, rất thuận tiện đi lại.


Seoul N Hotel Dongdaemun

Seoul N Hotel Dongdaemun – 21 Jong-ro 66ga-gil

CHECK GIÁ PHÒNG TẠI ĐÂY


K-POP HOTEL Seoul Tower

K-POP HOTEL Seoul Tower – 20 Toegye-ro 2-gil, Jung-gu-Seoul, Hàn Quốc

CHECK GIÁ PHÒNG TẠI ĐÂY


Có thể bạn quan tâm | Du lịch Hàn Quốc lần đầu | 20 điểm chụp hình đẹp nhất Seoul

Hotelette Seoul Station

Hotelette Seoul Station – 11 Huam-ro 60-gil, Hoehyeon-dong

CHECK GIÁ PHÒNG TẠI ĐÂY


Seoul Station R Guesthouse

Seoul Station R Guesthouse  – 16-7 Mallijae-ro 36-gil, Yongsan-gu, Seoul

CHECK GIÁ PHÒNG TẠI ĐÂY


Seoul Station Rang

Seoul Station Rang – 431 Cheongpa-ro, Jung-gu, Seoul

CHECK GIÁ PHÒNG TẠI ĐÂY


K-Grand Hotel Seoul

K-Grand Hotel Seoul – 43-59, Dongja-dong, Yongsan-gu, Ga Seoul, Seoul.

CHECK GIÁ PHÒNG TẠI ĐÂY


Seoul City Hotel


Seoul City Hotel 69 Toegye-ro 4-gil, Jung-gu, Seoul

CHECK GIÁ PHÒNG TẠI ĐÂY


Lưu ý

– Giá phòng có thể thay đổi tùy theo thời gian đặt phòng, loại phòng và các chương trình khuyến mãi của khách sạn.

– Để đặt phòng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với khách sạn hoặc thông qua các trang đặt phòng trực tuyến.

– Nên đặt phòng sớm, đặc biệt là vào mùa cao điểm (từ tháng 7 đến tháng 8).

– So sánh giá phòng của các khách sạn khác nhau để chọn được lựa chọn phù hợp nhất.

– Đọc kỹ các đánh giá của khách hàng trước khi đặt phòng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được khách sạn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Chúc bạn có một chuyến đi du lịch Hàn Quốc vui vẻ nhé!


IAMKOO Editorial Team

No Comments Yet.

Leave a Reply