Ibasho Coffee – Cà phê đẹp Đà Nẵng không thể không ghé!

4.9/5 - (12 votes)

I

Ibasho Coffee – Cà phê đẹp Đà Nẵng nằm trong “top list check in” không những của du khách mà cả dân bản địa cũng rất yêu thích. Vì sao vậy?

Ibasho Coffee 124 – 126 Yên Khê 1, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Ibasho Coffee Đà Nẵng có 2 địa chỉ, trong ảnh bạn thấy đây là tại 124 – 126 Yên Khê 1, Quận Thanh Khê, hơi xa khu trung tâm một chút. Trong khi quán còn lại thì gần khu trung tâm hơn, nhưng nhỏ hơn cái này. Lưu ý nhỏ này để bạn khỏi tìm lộn địa chỉ nhé!

Nhìn bên ngoài, Ibasho Coffee khá ấn tượng với lối kiến trúc hiện đại, nhấn nhá decor mảng cây xanh trên nền trắng, làm nổi bật giữa khu dân cư, nên đi từ xa bạn đã có thể nhận diện ra.

Không gian nội thất thiết kế theo dạn g  lưu thông tròn nên nhìn rất rộng rãi. Thêm nữa, chất liệu kính bao phủ hầu hết quán nên mở cửa bước vào, bạn sẽ cảm giác ngay được sự rộng rãi, thoáng đãng và dễ chịu vô cùng. Xóa tan khái niệm cà phê phố chật chội, tù túng.

Từ trung tâm đến Ibasho Coffee Đà Nẵng nhìn bản đồ có vẻ xa đối với du khách, nhưng khi đi lại gần, rất dễ đi, cứ theo Google map chỉ bạn sẽ tìm ra địa chỉ này nhé.

Nhìn một không gian rộng rãi, đầy nắng, mảnh xanh mướt mát thế này, hỏi sao không thích mà tìm đến cho được. IAMKOO nghĩ, bạn cũng sẽ rất thích lối thiết kế không gian của quán này, rất nịnh mắt.

Giá nước dao động với cafe từ 27K, trà các loại từ 40K rất hợp lý. Hôm đó IAMKOO chọn 1 chiếc bánh croissant ăn thử rất thơm, ngọt nhẹ, mùi bơ vani rất bắt miệng. Nếu đến đây, bạn nên thử nhé!

𝐈𝐛𝐚𝐬𝐡𝐨 • 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞
• Add 1 : 124 – 126 Yên Khê 1 • Thanh Khê • Đà Nẵng
• Add 2 : 65 An Trung Đông 7 ( đầu cầu Rồng ) • Đà Nẵng

No Comments Yet.

Leave a Reply