Cà phê đẹp: Ghé ”Chiang Mai” Sài Gòn Family Garden xanh mát mắt

Đánh giá

C

“Chiang Mai” Sài Gòn chính là tổ hợp sinh thái Family Garden ở Thảo Điền, Quận 2 dành cho gia đình cuối tuần với nhiều hoạt động dã ngoại, nhà hàng miệt vườn, cà phê, yoga…rất lý tưởng.

Vườn rau, nuôi gà, thỏ, cừu… như một góc quê.

Một không gian xanh mát, yên tĩnh, nằm sâu bên trong tách biệt ngoài trục đường Thảo Điền Q2 bụi bặm tiếng ồn xe như thế này quả thật rất lý tưởng cho một ngày cuối tuần chill chill.

Thật ra khu Family Garden không mới, nhưng hôm nay tình cờ Koo mới có dịp ghé vào để hít thở một chút không khí “Chiang Mai” trong lúc còn chưa đi Thái được.
Gọi vui là Chiang Mai vì khi mới bước vào, bạn sẽ có một chút cảm giác như ở đất Thái với lối thiết kế của các coffee shop bên ấy khi lấy những mảng cây xanh, hồ nước gần gũi thiên nhiên làm điểm nhấn.

Không gian cà phê Family Garden Thảo Điền Quận 2 thoáng đãng.

Một vài góc cho trẻ con chơi.

Family Garden Thảo Điền Quận 2 là một tổ hợp sinh thái hài hòa, mát mẻ.

FAMILY GARDEN CÓ GÌ?

Theo iamkoo quan sát thì Family Garden gồm một tổ hợp các công ty thiết kế, quán cà phê, nhà hàng, yoga…quây lại trong một không gian sinh thái hài hòa.
Điểm thú vị là có hẳn cả một khu vườn mini trồng rau cải, nuôi gà, thỏ, cừu…cho bọn trẻ con khám phá thiên nhiên cuối tuần như kiểu về quê.
Một quán cà phê nhỏ giữa những vòm cây xanh mát ngồi thơ thỏa rất lý tưởng.
Ngoài ra trong này còn có nhà hàng kiểu sân vườn, hoặc bạn cũng có thể tham gia các lớp học yoga, dịch vụ massage thư giãn… giữa một không gian thiên nhiên như thế này cho ngày cuối tuần thì còn gì sung sướng bằng có phải không.

Family Garden Thảo Điền Quận 2  là một lựa chọn lý tưởng cho ngày cuối tuần gần Sài Gòn.

Family Garden, 28 Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.

No Comments Yet.

Leave a Reply