Vì sao đi Đà Lạt hoài vậy, bộ không chán hả…

5/5 - (2 votes)

C

ó người hỏi, vì sao đi Đà Lạt hoài vậy, bộ không chán hả. Mình trả lời ngay, không! Vì mỗi lần chạm chân lên đất này là một lớp cảm xúc khác, chồng chất lên nhau rất mê muội. Không quá cuồng nhiệt để khám phá một cái gì đó mới mẻ, không cố tìm lại một kỷ niệm hay hồi ức gì đó cả, chỉ đơn giản là hít cái không khí lành lạnh trong mấy lớp áo, lang thang cà phê đâu đó, nhìn ngắm những góc phố, những con đường vốn đã quá quen thuộc.

Ừ, chỉ vậy thôi đó, mà cứ thích lên Đà Lạt, chẳng biết vì sao, chẳng biết để làm gì.

COB_6319-3-2

Nhiều người bảo, Đà Lạt nay khác rồi, xô bồ, ồn ào, chặt chém và mất chất của một Đà Lạt trầm lặng, yên tĩnh và thơ mộng của những ngày xưa cũ “Ai lên xứ hoa đào dừng chân bên hồ nghe chiều rơi – Nghe hơi giá len vào hồn người chiều xuân mây êm trôi”. Một thứ cảm xúc thấm đẫm chất thơ và dung dị nay đã bạt màu, phai nhuốm bởi những nhốn nháo của một “thế hệ du lịch trẻ”.

COB_6333-4-2

Ừ, mà thế thật, Đà Lạt ở thì hiện tại là một phiên bản khác rồi. Ngay cả khi bạn lớn dần theo năm tháng thì Đà Lạt vẫn không thể đứng im lại để lưu giữ tất cả những điều cũ kỹ giúp bạn được, bởi nó cũng cần được lớn theo nhịp phát triển của kinh tế thị trường. Có người đàn ông vững chải nào mà không từng trải qua những thăng trầm sóng gió cảm xúc đâu, có phải không?

Nếu  yêu thương xin yêu bằng cả trái tim chân thành và bao dung!

COB_6344-5-2

COB_6352-7-2

COB_6368-8-2

COB_6399-10-2

COB_6421-11-2

2 Responses
 • Lukie
  August 23, 2018

  Chỉ có con người khác thôi, Dalat vẫn vậy a à

  • Koo
   August 23, 2018

   uh,. a cũng nghĩ vậy 🙂

Leave a Reply