Quán cà phê đẹp Đà Nẵng – Hãy đến Wonderlust Danang!

Q

uán cà phê đẹp Đà Nẵng chắc chắn là từ khoá bạn sẽ nghĩ  đến trong chuyến đi này. iamkoo đã dành thời gian tìm một số quán trên Google, tuy nhiên, Wonderlust Danang là một tình cờ khá thú vị nhưng lại ưng ý nhất trong chuyến đi. Một vài từ khóa quan trọng dành cho quán này: Sang, đẹp, thoáng, có gourt.

Quán gồm một tổ hợp cà phê và shop, nhưng lại được thiết kế cực kỳ thông thoáng và thông minh. Dành phần lớn diện tích cho giếng trời, lấy ánh sáng tự nhiên xuyên suốt từ mái nên dù ngồi ở tầng nào bạn cũng sẽ cảm giác quán rất thoáng và dễ chịu.

Thiết kế tone màu trắng, phối cùng màu xanh của cây lá mát mắt là điểm cộng nổi trội để bạn sống ảo “banh máy”. Giá đồ uống tầm 50k nhưng iamkoo biết, bạn đến đây không phải để uống nước, thế thì phí cảnh đẹp ở đây quá, có phải vậy không?

Wonderlust Danang ở 96 Trần Phú, Q. Hải Châu – Đà Nẵng

Wonderlust Danang gồm 1 trệt và 2 lầu, phía trước dành cho khách cà phê, phía sau là những shop nhỏ bán quần áo, đồ lưu niệm.

Tại Wonderlust Danang, có rất nhiều góc sống ảo đẹp ngay từ cổng cho đến sân thượng với tone màu trắng rất dễ lên hình.

Hệ thống cầu thang gỗ ôm quanh, không gian giếng trời thiết kế rất lớn ở giữa, nên dù ngồi góc nào bạn  cũng có cảm giác  thoáng đãng và thoải mái.

Mảng xanh không nhiều, tuy nhiên, nhìn không gian Wonderlust Danang vẫn mát mắt và dễ chịu nhờ điểm nhấn cây xanh trồng giữa quán thế này.

iamkoo không nghĩ mình có thể đến đây ngồi tới 3 lần trong 7 ngày ở Đà Nẵng. Nhưng nó đẹp mà, đúng không!

Ở tầng 3, bàn xếp dọc theo cầu thang khá đẹp mắt.

Với những ai nghiện chụp hình như iamkoo thì hệ thống ánh sáng tự nhiên trong một quán cà phê như thế này quả là một điều tuyệt vời để bạn có một bức ảnh long lanh, đúng không?

Những hình ảnh khác của quán Wonderlust Danang:

Không biết từ bao giờ iamkoo đã quên việc đến quán cà phê chỉ để uống cà phê, điều đó thật hoang phí, trong khi quán thì quá đẹp. Bạn có nghĩ vậy không?

5/5 - (1 vote)
5 Responses
 • Phuong Hong
  August 14, 2018

  Quán đẹp quá😍

  • Koo
   August 15, 2018

   Hãy đến để chụp bahnh máy nhé :))))

 • Hung Van Nguyen
  August 15, 2018

  Nhất định sẽ ghé! Tks giới thiệu

 • NhungLe
  August 15, 2018

  Đúng là view đẹp, nhưng quán đông quá, ko biết đến lúc nào thì vắng vẻ như này để chụp hình hả mọi người?

 • Son Minh
  August 15, 2018

  Chỉ có đi tầm trưa may ra mới vắng như này nhỉ?

Leave a Reply