Ứng dụng du lịch Đài Loan tự túc cần thiết nhất là đây!

4.9/5 - (7 votes)

Ứng dụng du lịch Đài Loan (best apps)  cần thiết nhất cho chuyến đi du lịch tự túc Đài Loan là gì? Đây là danh sách các ứng dụng đó, hãy lưu lại ngay nhé.

[irp]

Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp với nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Để có một chuyến du lịch trọn vẹn, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng, bao gồm cả việc tìm hiểu về các phương tiện di chuyển và ứng dụng hỗ trợ du lịch.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 3 ứng dụng siêu hữu ích cho chuyến du lịch Đài Loan, giúp bạn tìm đường, di chuyển và khám phá đất nước này một cách dễ dàng, thuận tiện nhất ngay cả khi lần đầu tiên bạn đến du lịch Đài Loan.


Ứng dụng xe buýt Đài Loan

Ứng dụng xe buýt Đài Loan phổ biến là Taiwan Bus (App Store) hay Bus Tracker Taiwan ( Google Play). Ứng dụng này cung cấp thông tin về tất cả các phương tiện giao thông công cộng trên khắp Đài Loan, bao gồm xe buýt, tàu điện ngầm, tàu hỏa, và phà. Bạn có thể tìm kiếm tuyến đường, thời gian di chuyển, và giá vé một cách dễ dàng.

App store tải TẠI ĐÂY

Google Play tải TẠI ĐÂY


 Ứng dụng Go!Taipei Metro

Ứng dụng Go! Taipei Metro (Tải ứng dụng Go! Taipei Metro TẠI ĐÂY ) là bản đồ chỉ đường tàu điện ngầm của Đài Bắc. Bạn có thể tìm kiếm trạm tàu điện ngầm, thời gian di chuyển, và thông tin về các điểm tham quan gần đó. Nói chung, chỉ cần ứng dụng này bạn có thể tung tăng sử dụng tàu điện thoải mái, tiện lợi nhất.


Ứng dụng Youbike 2.0

Ứng dụng Youbike 2.0 (Tải ứng dụng YouBike 2.0 TẠI ĐÂY ) là ứng dụng cho thuê xe đạp công cộng của Đài Loan. Bạn có thể tìm kiếm trạm xe đạp, thời gian thuê xe, và hướng dẫn sử dụng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho chuyến du lịch Đài Loan của mình. Hãy nhớ tải xuống và cài đặt các ứng dụng này trước chuyến đi để có một chuyến đi suôn sẻ và nhiều ảnh đẹp nhé!


IAMKOO Editorial team

No Comments Yet.

Leave a Reply