Birkenstock x IAMKOO – Đơn giản với Barbados EVA Black

Đánh giá

B

Barbados EVA Black của Birkenstock có nhiều màu, tuy nhiên, IAMKOO chọn màu đen để dễ mix mach nhiều loại quần áo nhất, tiện lợi, đẹp và vẫn có gu riêng của mình.

Mùa Hè ở những thành phố xứ nóng như Sài Gòn thì việc chọn trang phục vừa mát mẻ, thoải mái nhưng không quá tuềnh toàng vẫn là điều khiến IAMKOO  lăn tăn mỗi khi chọn đồ đi chơi.

Và lần này với mẫu dép Barbados EVA Black của Birkenstock, IAMKOO chọn áo thun tank top trắng kết hợp với 1 set jean cho thoải mái và thích hợp nhất khi đi nắng ở Sài Gòn.

Áo khoác jean có thể thoác nhẹ để đi nắng, chạy xe máy cho dễ chịu, mix với quần short  cùng chất liệu. Và tất nhiên, nhấn nhá thêm đôi vớ trắng cùng tone để cho đôi dép Barbados EVA Black trở nên bắt mắt hơn.

Mình nghĩ, một set đồ rất đơn giản , nhưng nếu biết cách tạo điểm nhấn 1 chút, bạn sẽ tạo cho mình 1 cách phối đồ riêng biệt, phù hợp với bản thân và vẫn cuốn hút riêng.

Birkenstock là thương hiệu xuất phát từ những năm 1774 tại Đức, sản xuất tại Đức, với những thiết kế chất lượng, thoải mái và thân thiện, sản phẩm hiện đã có mặt tại 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Barbados EVA Black của Birkenstock có rất nhiều màu, và đặc biệt nam nữ đều có thể mang được, thoải mái, đẹp, bền.

Và nếu bạn đang muốn tìm 1 item cho mùa Hè này, hãy ghé ngay qua cửa hàng chính thức của Birkenstock Vietnam tại đây nhé!

Facebook:@BirkenstockVN

Instagram@Birkenstock.vietnam

No Comments Yet.

Leave a Reply