B.Story – Cà phê workshop đẹp ở Sài Gòn dành cho dân sống ảo

Đánh giá

B.Story – Cà phê workshop ở Sài Gòn đẹp,  thiết kế có gu, không gian mở xanh mát mà có thể bạn rất thích,  ở Tú Xương, Quận 3.

B.Story – cà phê workshop – có không gian khá đẹp, nằm trong một khu biệt thự hẻm đường Tú Xương, Quận 3 kế bên một quán khác rất có tiếng là Là Việt hay ID Cafe.

Một biệt thự Pháp cũ được cải tạo với tone trắng và phủ đầy mảng xanh tạo cho cà phê workshop B.Story một diện mạo rất bắt mắt và thời thượng, thu hút rất đông khách.

Cà phê workshop B.Story được decor theo phong cách châu Âu, với tông màu trắng chủ đạo, từ tranh treo tường cho đến nội thất của quán, tạo nên background xịn xò thu hút nhiều tín đồ sống ảo.

Không gian quán khá rộng rãi và thoáng mát là điểm cộng lớn nhất của cà phê workshop B.Story. Đặc biệt, quán có rất nhiều tượng, tranh, sách hội họa nước ngoài …bài trí sinh động.

Cà phê workshop B.Story có nhiều khu vực bàn lớn phù hợp cho các bạn có nhu cầu ngồi làm việc. Vì quán đẹp, khách khá đông nên việc tìm kiếm một chỗ yên tĩnh ngồi làm việc cuối tuần có vẻ không hợp lý.

Tuy nhiên, bạn đến đầu tuần hoặc buổi sáng thì cà phê workshop B.Story lại rất yên tĩnh để ôm máy tính. Như loạt ảnh này iamkoo đến buổi sáng giữa tuần nên vắng, phù hợp để ngồi làm việc.

Cà phê workshop phong cách Châu Âu sang trọng.

Cà phê workshop B.Story gồm 3 không gian chính: Tầng trệt, tầng 1 và khu vực ngoài sân.

Khu vực ngoài sân của cà phê workshop B.Story phủ đầy mảng xanh rất thoáng mát, dễ chịu. Giá nước  như cafe 65K, trà vải 75K , trà đào 75K…

Giờ mở cửa niêm yết  là 8AM, tuy nhiên bạn nên đến lúc 9AM -23PM mỗi ngày.

Địa chỉ: Cafe B.Story  – 57E Tú Xương, phường 7, quận 3 TP.HCM

No Comments Yet.

Leave a Reply