Photo Editor: Chèn chim Flamingo vào ảnh bằng điện thoại như thế nào?

5/5 - (1 vote)

Làm thế nào để ghép chim hồng hạc Flamingo vào ảnh khi em chỉ có điện thoại?” là câu hỏi Koo nhận được rất nhiều. Do đó, trong bài viết này Koo sẽ hướng dẫn chi tiết nhé!

Tại Instagram@iamkoo5, Koo có post series ảnh dưới đây khi giới thiệu  quán cà phê Cafe 연남동 239-20 ở Hàn Quốc.  Quán khá đẹp và độc đáo với concept truyện tranh rất nổi tiếng ở Hàn. Vì thế mà khi du lịch Hàn Quốc, bạn chắc chắn phải ghé để hòa mình vào không khí tuổi thơ này nhé!

Và để bức hình thêm phần màu sắc, đúng như theme ảnh layout trên Insatgram của mình, Koo nhấn nhá thêm một vài họa tiết cho sinh động. Cụ thể là mấy chú chim flamingo màu hồng cam này.

Vì quán toàn một màu trắng đen, nên việc thêm màu cam chủa chim hồng hạc này sẽ làm cân đối lại toàn bố cục màu trên Instagram của Koo,  vốn toàn tone màu cam như bạn đã biết. Điều này giúp cho bức ảnh khi đặt vào layout màu cam thì sẽ hòa quyện một cách nhẹ nhàng, không bị “lạc quẻ” so với những hình khác.

Để chọn một bức ảnh cho Instagram cũng đau đầu nặng não suy nghĩ lắm các bạn ạ, tại lỡ thích rồi, biết sao giờ chứ!

Một vài hình ảnh khác của quán cà phê truyện tranh Hàn Quốc Cafe 연남동 239-20 

CÁCH LÀM

  1. Nhấn vào hình chim nào mà bạn thích, giữ vài giây, chọn “Mở ảnh trong tab mới“.
  2.  Vào tab mới sẽ thấy ảnh đó, nhấn vài giây, chọn “Lưu hình ảnh“.

  1. Mở ứng dụng PicArt, chọn hình cần ghép. Sau đó chọn “Thêm ảnh” để tải hình chim mà bạn vừa lưu vào máy lên. Kéo to nhỏ/ sáng tối  tinh chỉnh sao cho hợp lý với hình chính là đẹp.
  2. Bước cuối hãy chỉnh màu chung cho cả bức hình, để màu ảnh chính và màu chim được đồng bộ.

Hãy chọn chú chim bạn thích  bên dưới mà không cần phải mua trên PicArt nữa nhé!

Chúc bạn thành công!

No Comments Yet.

Leave a Reply