Tận hưởng trọn vẹn từng phút giây ở Beji Resort với mức giá siêu mềm

Đánh giá

U

bud có rất nhiều resort đẹp, thậm chí rất đẹp và lọt top bình chọn của các tạp chí du lịch uy tín của thế giới. Tuy nhiên, vừa đẹp giá lại vừa mềm thì Beji Ubud Resort sẽ là một lựa chọn thích hợp cho bạn.

Sau khi check giá ở tất cả các ứng dụng đặt phòng ở Bali thì Beji Ubud Resort là một lựa chọn hợp lý nhất ở mức giá cho phép, khá gần trung tâm Ubud và hơn hết, view đẹp.

Ubud là một vùng núi với hệ thực vật rất phong phú, cây cối nhiều, khí hậu mát mẻ vì thế các resort với lối thiết kế Bali đặc trưng ở đây rất nhiều, và hầu hết đều có những điểm chung như: giấu mình trong khu rừng cây xanh mát, nhiều hồ bơi hướng vào núi, phong cách hồ bơi vô cực, floating meal và yên tĩnh. Beji Ubud Resort cũng thỏa mãn các yếu tố này, nhưng giá khá mềm.

Phong cách thiết kế của các resort ở Bali rất đặc trưng với cây xanh, nước và những bức tượng mang đậm văn hóa Hindu. Những bức tượng này được bài trí khắp nơi. Đôi khi là những tượng Phật bằng đá rất đẹp.

Vì ẩn mình trong rừng cây nên Beji Ubud Resort rất yên tĩnh, bạn có thể nghe được tiếng chim kêu, thậm chí thấy cả khỉ đu ngoài cây.

Beji Ubud Resort có rất nhiều hồ bơi nhỏ và một hồ bơi lớn theo phong cách hồ bơi vô cực hướng vào rừng.

6 giờ sáng, thức dậy sớm, tôi đi lang thang trong Beji Ubud Resort mới cảm nhận hết vẻ thanh bình và yên tĩnh của nó. Không khí mát mẻ, nắng hừng lên ven những táng cây, có tiếng chim gọi bạn líu lo…Tất cả tạo nên một cảm giác gì đó rất đặc trưng của Ubud.

Ở Beji Ubud Resort, mọi thứ dường như ngưng đọng lại, bình yên quá đỗi!

Người phụ nữ này mỗi sáng sớm đều bưng một khay hoa, nhang để đi cúng khắp nơi trong resort. Mỗi sáng sớm đều đặn như thế. Cúng dâng hoa đầu ngày là một tín ngưỡng cầu bình an, may mắn cho một ngày mới của đạo Hindu. Cô bảo dậy rất sớm để đi chợ mua hoa, xong về bỏ vào những chiếc đĩa lá dừa bé bé thế này và đi cúng.

Từ nhà hàng ăn sáng bạn sẽ nhìn thấy khung cảnh hồ bơi rất  đẹp này. Đây là hồ bơi dành cho những ai thích nhẩy cầu, vì họ thiết kế sẵn ván nhẩy rất tiện nghi.

Ván nhẩy dành cho những ai thích “tăng động”.

Đây là căn hộ độc đáo nhất của Beji Ubud Resort. Biệt lập, thiết kế bằng mây tre, nứa lá, cảnh trí xung quanh là một khu vườn với cây xanh, nước chảy rất hữu tình. Giống như một ngôi nhà dựng lên giữa rừng cây và…muỗi.

Vì khí hậu mát mẻ quanh năm nên cây cối ở đây rất tươi tốt, chủng loại đa dạng nên cảm giác như cả resort lọt thỏm trong khu rừng, tách biệt thế giới xô bồ bên ngoài.

Điểm trừ lớn nhất của căn hộ biệt lập có vẻ ngoài rất đẹp này là nội thất không tiện nghi. Và đặc biệt mang đậm tính “đồng quê thôn dã” với phong cách mái tranh vách nứa, kẽo kẹt đêm khuya.Vì thế nên chắc chắn sẽ không thích hợp cho những ai thích tiện nghi, hiện đại.

Nhưng điểm cộng bù lại là view bên ngoài đẹp, nó giống như một ngôi nhà nhỏ đơn sơ, bật lên giữa rừng cây, tha hồ “sống ảo”.

Khuôn viên cây cảnh được tỉa tót cẩn thận.

Tôi lang thang lúc sáng sớm, khi lớp sương mờ còn phủ dày trên những táng cây, len lỏi khắp nơi trong resort. Dậy sớm cũng có những trải nghiệm rất thú vị đấy!

Rất nhiều hồ bơi ở Beji Ubud Resort.

Đến Ubub, bạn nên có ít nhất một vài đêm ở resort để cảm nhận được vẻ đẹp của vùng đất này, nét văn hóa Hindu đặc thù trong lối thiết kế, cách phục vụ….mọi thứ làm cho bạn cảm giác như tách hẳn thế giới xô bồ, ồn ào kèn xe ngoài kia. Thật sự thả mình vào không khí yên tĩnh, trong lành và đúng chất nghỉ dưỡng.

Bạn có thể xem thêm về phong cách Floatingbreakfast “chanh sả”của Beji TẠI ĐÂY

Với mức giá dao động tầm 1.500.000/ 1 đêm, gồm ăn sáng là khá hợp lý so với mặt bằng resort chung của Ubud. Một sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc khi đến Ubud nhé!

Cài một bông hoa sứ lên tóc, lên áo trong buổi sáng là cầu mang sự bình an và may mắn trong suốt một ngày. Vì thế hoa sứ được người dân Bali rất yêu thích và xem biểu trưng của hòn đảo này.

No Comments Yet.

Leave a Reply