Ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ: Tải ngay kẻo trễ!

5/5 - (1 vote)

V

iệc săn vé máy bay rẻ, hợp lý cho một hành trình luôn khiến bạn đau đầu. Canh vé 0đ càng mệt não hơn gấp bội phần, và không dễ gì đến lượt bạn. Vì thế tôi chọn phương án tìm đến các ứng dụng du lịch săn vé máy bay rẻ như một giải pháp đỡ “căng não”  nhất và hên hên cũng có những chặng rẻ bất ngờ. Là một người thích dịch chuyển, bạn nên biết những  ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ rất phổ biến và được mọi người tin dùng này nhé!

Có thể bạn không tin, nhưng tất cả các ứng dụng dưới đây tôi đều “quét giá” cho mỗi hành trình của mình, điều này giúp tôi tìm ra giá rẻ nhất cũng nhưng các dịch vụ được cộng kèm ưu đãi như mã giảm giá, tích điểm…Nếu so giá của một chặng nội địa trên tất cả các ứng dụng thì không chênh nhau lắm, tuy nhiên, với chặng quốc tế mà có quá cảnh thì mức giá sẽ chênh nhau khá nhiều.

Mức chênh này tùy thuộc chính vào giờ bay, thời gian quá cảnh, hãng chuyên chở, số ký hành lý cho free, có bao gồm bữa ăn không… nói chung là khá nhiều yếu tố để bạn cân nhắc sao cho phù hợp nhất với kinh phí và hành trình của mình.

Vé máy bay rẻ, khách sạn rẻ là yếu tố quyết định kinh phí cho một chuyến đi.

VNTRIP đang được quảng cáo rầm rộ, gồm cả kiếm vé máy bay giá rẻ và tìm khách sạn.

Agoda đặt phòng là chính, theo như tôi biết, nay bạn có thể tìm chuyến bay luôn thông qua một trang sub trung gian. Giao diện book vé hơi khó sử dụng.

Ứng dụng Traveloka  từ start up của Indonesia với ngập tràn mã giảm các kiểu. Vé rẻ và có chương trình giảm liên tục nên bạn cũng có thể có một chiếc vé với giá thấp đáng kể.

Wego có giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng và lọc ra rất nhiều mức giả rẻ của tất cả các hãng cho bạn lựa chọn.

Airasia cùng 1 loạt các ứng dụng riêng của các hãng máy bay giá rẻ như Vietjet, Jetstar.. cũng sẽ giúp bạn tìm được chiếc vé rẻ nhất, đặc biệt là các chương trình khuyến mãi của hãng.

Nếu bạn săn vé máy bay giá rẻ cho các chặng quốc tế thì đừng quên Kiwi.com. Ứng dụng này có chức năng “Cheapest” giúp bạn có thể tìm nhanh giá rẻ nhất của các hãng bay.

Atadi.vn cũng được khá nhiều bạn săn vé máy bay giá rẻ ưa chuộng. Ứng dụng này có chức năng “Săn vé siêu rẻ” tiện dụng mà những ai muốn tìm vé rẻ không thể không quan tâm.

Skyscanner có thể nói là một ứng dụng vé máy bay giá rẻ rất phổ biến. Sở dĩ ứng dụng này có giá cạnh tranh vì nó không lấy phí hoa hồng từ khách mua vé. Bạn nên tải về máy!

Alotrip có ưu điểm là nó sẽ hiện ra bản so sánh giá ngay trang đầu tiên cho bạn so sánh và tìm mức giá thấp nhất cho hành trình. Cũng giống Traveloka, ứng dụng này đưa ra mức giá sau cùng để không đánh lừa thị giác của bạn.

Đúng như tên gọi, Cheapflights tìm kiếm tất cả các loại vé rẻ, đưa ra bảng so sánh cho bạn lựa chọn.  Tính năng Price Calendar và Chart Views sẽ cho bạn tìm ngày bay rẻ nhất.

Kayak cũng là một ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ hay ho mà bạn nên có. Nếu bạn book vé sớm, ứng dụng này sẽ đưa ra dự báo vé sẽ tăng giảm như thế nào dựa trên giá trị biến động 90 ngày qua của hãng bay. Từ đó, bạn sẽ lường trước giá sẽ dao động như thế nào.

Như vậy, săn vé máy bay giá rẻ cũng lắm công phu phải không? Tuy nhiên, bạn hoàn toàn chủ động và có nhiều lựa chọn để so sánh, đánh giá rồi quyết định chọn vé nào cho phù hợp với hành trình của mình. Săn vé máy bay giá rẻ, săn phòng khách sạn giá rẻ là 2 yếu tố quyêt định phần lớn kinh phí chuyến đi của bạn, vì thế, muốn có một chuyến đi “chanh sả” với giá hợp lý nhất thì bạn phải dụng công một chút thôi!

Bạn còn biết ứng dụng nào săn vé máy bay giá rẻ nào nữa không, chia sẻ nhé!

[atcoupon type=”mytourvn”]

[atcoupon type=”klookvn”]

TOP 5 bài xem nhiều nhất

11 Responses
 • Mymy
  October 5, 2018

  Cám ơn bạn , hay quá

  • Koo
   October 5, 2018

   Welcome 👍❤️

   • Long Minh
    October 5, 2018

    Đúng cái tới đang cần, tks cậu Koo

    • Koo
     October 5, 2018

     chờ vài bài tới mình share thêm 1 số app hữu ích khác để du lịch nữa har

 • Lương Tuấn Kiệt
  October 5, 2018

  Anh tin ko, e vừa tải hết về máy đó kaka

  • Koo
   October 5, 2018

   Tải xog chịu khó ngồi check đi har 😂😂

 • Giáng Mi
  October 5, 2018

  Koo hay xài apps nào nhất chỉ dùm mình di, nhiều quá bị loạn luôn đó

  • Koo
   October 5, 2018

   Mình xài tất cả các apps này luôn đó. Khi cầm quét hết 1 loạt đ tìm ra best price nhất 💴📸✈️

 • Lucy T
  October 6, 2018

  Join the discussion…

 • Lucy T
  October 6, 2018

  Tuyet! Di nhieu keo muon

  • Koo
   October 6, 2018

   👍💪❤️

Leave a Reply