Yêu xa, nhịn chịch là tội ác dã man nhất

5/5 - (1 vote)

Có một sự thật rất rõ ràng và bẽ bàng về yêu xa mà bạn không bao giờ đề cập đến. Tại sao? Tại sao mấy bạn yêu xa không nói thật nỗi lòng của mình để người yêu hiểu rõ hơn?

Yêu xa thấm đẫm ngôn lù

Nhỏ Bích Phương  hát vầy:

Anh hãy cứ yên tâm công tác
Em da diết thuỷ chung một lòng
Ngày em nghĩ về anh thật nhiều
Để đêm đêm nằm mơ về anh

Chính xác mấy má ơi! Đó là bối cảnh, câu chuyện ngày xưa như cái MV nhỏ đó làm, hay quá trời quá đất heng. Nhưng lạ cái, bây giờ nè, mấy ba mấy má yêu xa bây giờ toàn share bài đó xong tự thủ dâm tinh thần mình: Yêu xa, cứ chờ đợi sẽ có ngày hạnh phúc!

Xét về bản chất cốt lõi của tình yêu theo trường phái ngôn tình diễm lệ thì quả đúng chờ đợi khi yêu xa là một câu chuyện quá điện ảnh, quá đẹp, là thử thách của cả 2.

Khi mà đứa này không thể thiếu đứa kia, cho dù cách xa triệu km đi nữa! Đứa này mang phần hồn của đứa kia đi xa, bỏ vào cái túi thơm, buồn thì đem ra hửi chút vẫn thấy đê mê ngây dại men ái tình cho dù đang ngồi ị buổi sáng bên kia vòng trái đất.

Đó, mô tuýp yêu xa ngàn đời vẫn xây trên cái cốt lõi như thế đấy. Thơ thẩn, fim ảnh và chúng sanh vẫn xây tiếp cái mô tuýp ấy bền vững hơn dù biết nó rất phi lý và không còn thực tế nữa.

Vì sao? Vì đúng chuẩn trên thì yêu xa nó đẹp lắm, nó mộng mị như 2 đứa say men mà không với tay được bình rượu. Cứ lâng lâng cảm giác nhớ nhớ thương thương, lo lo chờ đợi, đếm ngày tính giờ được gần nhau.

Việc đầu tiên khi 2 đứa yêu xa gặp nhau là việc gì bạn biết không? Ok, nó đó, CHỊCH!

Yêu xa, nhịn chịch là tội ác.

Hứa luôn là 2 đứa yêu xa gặp nhau thì chịch là việc đầu tiên và kiên quyết. Đó, ngang đây là thấy nó mất tụt hết moẹ nó chất ngôn tình của thơ văn nhạc hoạ rồi phải không?

Đứa nào nói không thì thật ra nó đã chấm mút kho quẹt rồi, hoặc là yêu xa phong trào zựt le, kiểu xộn lào!

Quay lại vấn đề ha!

Yêu xa nó khốn nạn nhất  là nhịn chịch, mà có cái khổ tâm, đau đớn nào bằng nhịn cái này không? Đang tuổi ăn, tuổi lớn phơi phới phập phồng, chỉ 1 mùi nước hoa lạ lướt qua thôi là máu nóng chảy rần rần từ trên xuống dưới rồi mà nghĩ sao bắt nhịn?

Mà có đứa xui xui nhịn cả mấy năm trời? Sao nhịn được?

Koo không tin là có đứa nhịn được, ăn chay trường kiểu này Koo xin quỳ!

Có những cái thuộc phạm trù bản năng, nó chạy dọc xương sống trong tiếng nuốt nước miếng cái ực hay đôi ba chữ loáng thoáng trong tâm não “Ước gì, nhỉ!” đầy thèm thuồng và khát khao mê dại.

Tất nhiên, sự đấu tranh này xảy ra trong não bộ và 2 màng tang thì căng ra để chiến thắng cái bản năng ham muốn đang phừng phừng ra mặt.

Đó thấy khổ chưa? Mà bản năng cuồng mê luyến ái không phân biệt đẹp xấu, trai gái, pđ hay chơi ô môi heng.

Khi yêu xa, bạn phải cố nuốt nước bọt vào trong, tự bóp chặt tay mình và giả bộ nghĩ đến viễn cảnh ‘xả hàng’ khi gặp lại nhau nên thôi,  ráng nhịn để dành bụng ăn 1 mẻ cho no. Mặt còn nóng máu chưa hạ nhiệt nổi nữa thì lướt é é coi mươi phút để hạ hoả!

Mà theo bác sĩ khuyến cáo, những đứa càng nhịn sex, càng có vấn đề về thần kinh và sẽ dẫn đến những chuyển biến bệnh lý thần kinh phức tạp. Search coi bệnh này đi nha!

Cái sự thật đớn đau nghiệt ngã của yêu xa này chẳng ai đếm xỉa gì cả, thương mấy bạn yêu xa lắm!

“Để dành tuổi thanh xuân để yêu một ai đó có đáng không?” – Ngôn tình nó viết zậy, mấy bạn cũng share ra rả zậy mà Koo nghĩ nên sửa lại vầy nè: “Để dành tuổi Xuân để yêu một ai đó mà nhịn chịch thì có đáng không?”

Nhịn được không?

Thời Facebook, Tumblr, mạng xã hội rần rần, thời mà ủ thính là một nghề méo cần gia truyền cũng phát triển rầm rộ, nhà nhà người người ủ thính thì nhịn kiểu gì? (À, bữa có truyền nghề ủ thính ở đây nè, click coi thêm ha 😀 )

Facebook hằng hà sa số gái tươi zú múp, trai tơ mông căng ngực ưỡng, chưa kể Tumblr thì 69, 70 có mà đầy ra đó. Bao nhiêu cám dỗ mời gọi mơn trớn thịt da vậy thì bạn nhịn kiểu gì trừ phi bạn bị đứt dây thần kinh chịch.

Chưa kể bên ngoài đi làm, bao nhiêu mối quan hệ xã hội, đối tác bạn bè toàn hàng tươi ngon xanh mướt mát cứ trờ trờ trước mặt như muốn dâng trọn thì bạn bấm bụng quay lưng “Mô Phật, thiện tai, thiện tai!” chăng?

Ok, kho quẹt chấm mút chút đỡ ghiền qua cơn cào ruột thôi chứ trong bụng, trong đầu, trong não vẫn ý thức rằng bồ đang ở xa, 2 đứa đang yêu xa, về ăn no nê sau.

Kho quyẹt 1 đứa, chấm mút đôi ba lần, đôi ba người…rồi xúc cảm yêu xa có còn vun đầy không hay rồi sẽ vơi dần theo những lần rúc đầu vào vùng mê dại? Khó nói lắm phải không, Koo biết mà,  hiểu lắm, nên thương rất nhiều!

Rồi một ngày đẹp trời, mùi chịch bị xì thùng, bốc hơi sang tận bên kia vùng biên giới xa xôi thì quả bom tấn sẽ nổ “bôn lành” cuộc tình xa vốn đẫm chất thơ với những dự định, lời hứa đợi chờ. Một cái kết quá thúi hẻo!

Yêu thì vẫn yêu lắm đấy, thương thì vẫn thương lắm đấy – Nhưng đừng bắt nhịn chịch trời ơi!

Đế chế yêu xa sụp đổ và trở thành huyền thoại?

Thật ra cái post này Koo không cổ suý hay hưởng ứng với chuyện thả thính chịch dạo, khẳng  định thế cho vuông nhé!

Thứ 1, là rất hiểu nỗi lòng của người yêu xa, nhiều chuyện khó nói nhưng giấu mãi trong bụng. Không lẽ giờ deal luôn với người yêu “Ok, yêu xa nhưng anh/em được quyền xả hàng định kỳ, đúng quy trình chứ bể hết chỗ chứa rồi, người yêu nhé!” . Nói vầy thì kỳ quá phải không, sao được!

Thứ 2, chắc gì đứa này căn răng cắn lợi nhịn chịch khổ sở thì đứa ở xa nó cũng ráng nhin như vậy không?

Hay là mình nhịn chết mẹ luôn, vì yêu quá mà, trong khi đứa kia nó húp lẩu hải sản chua cay ngon quá trời. Hỏi zậy có cam tâm không? Tung icon phẫn nộ zô mặt nó lia lịa phải không?

2 môi trường khác, 2 cuộc sống khác thì nó phải nảy sinh vô số vấn đề khác thôi – Ở bầu thì tròn, ở ống thì dài, nên cũng khó mà trách nhau được, nhất là cái khoản lấp đầy thiếu thốn cảm xúc.

Thứ 3, hãy xác định thật rõ ràng yêu xa có phải là giải pháp tốt nhất của cả 2 hay không? Hay chỉ là sự ràng buộc vì những cảm xúc cũ mơ hồ mà bắt buộc phải gắn kết, không đủ can đảm cắt đứt?

Và khi đã đủ yêu và tin nhau để 2 đứa đứng 2 đầu thương nhớ mong chờ thì cũng nên có những định nghĩa khác cho chuyện yêu xa. Cũng xin nhấn highligh lại tí là: Chịch nó không nằm trong phạm trù lòng tin, nó thuộc phạm trù bản năng, nó là tự động!

Vậy nên Koo mới nói, yêu xa nhịn chịch là một tội ác dã man. Nó giết chết xúc cảm, bản năng của những ngày tháng son trẻ đầy sức sống và sung mãn đang hừng hực trong máu nóng của mỗi đứa.

Tuổi trẻ là miễn phí nhưng có giới hạn, xúc cảm thịt da cũng theo đó mà rã rời đi theo năm tháng!

Thương lắm! 

TOP 5 bài xem nhiều nhất

No Comments Yet.

Leave a Reply