TRANSLATE

Ngôi sao của Blue, Duncan James mạnh dạn giới thiệu bạn trai mới

Hẳn 8X các bạn còn nhớ cái tên Blue với những bài hát nằm lòng một thuở như Sorry Seems To Be The Hardest Word,  Fly By 2,  If You Come Back…và chắc không thể quên anh chàng này:  Duncan James.

Hình ảnh Duncan James  trong show  Loose Women

Mời bạn xem phần giao lưu của Duncan James

 Duncan James khá kín tiếng trong cuộc sống riêng của mình. Nhưng mới cách đây mấy hôm,  Duncan James  bất ngờ xuất hiện trong chương trình Loose Women để nói về khoảng thời gian công  khai đồng tính của mình với đầy những khó khăn.

Năm 2009, anh chàng này từng công khai ‘mớm’ là bisexual, nhưng mãi tới năm 2012 anh mới chính thức thừa nhận với fan rằng mình là người đồng tính và cũng từng ngủ với thành viên khác của Blue là  Lee Ryan.

Lee Ryan và Duncan James từng  sex với nhau khi còn trong nhóm Blue

Trên Attitude, Lee Ryan cũng thừa nhận rằng cả 2 đã từng sex với nhau trong  trong khách sạn khi cả 2 đi lưu diễn chung nhóm thời Blue. Nhớ về khoản thời gian khủng hoảng tâm lý trước khi công khai đồng tính, Duncan James cho biết  anh rất stress và mệt mỏi vì sợ phản ứng tiêu cực của gia đình, bạn bè và nhất là fan.

Ok, và chàng trai 39 tuổi đó đã làm được và sống theo cách mà anh ấy chọn, anh ấy vui vẻ, tận hưởng mọi thứ theo cách mà mình muốn chứ không phải người khác muốn. Chính vì thế, mới đây, sau khi xuất hiện trên show Loose Women thì chàng trai này đã mạnh dạn dắt bạn trai mình xuất hiện lần đầu trong một sự kiện lớn ở Luân Đôn.

Lần đầu 2 người công khai trước báo giới cùng nhau rất tình tứ ở sự kiện  mà không  còn giấu kín như trước đây.

 Duncan James hầu như không nói nhiều về  người tình của mình, tuy nhiên hai người lại dành cho nhau rất nhiều cử chỉ tình tứ.

Cả 2 trông rất xứng đôi và  ‘hunk’, có phải vậy không?

Trong các thành viên của Blue,  Duncan James là người yêu gym nhất và hầu như dành rất nhiều thời gian cho niềm đam mê của mình.

Ngôi sao của Blue cũng chia sẻ, gym với anh còn là hơi thở sống mạnh mẽ hơn cả âm nhạc.

Vâng, một cô nàng cơ bắp mạnh mẽ và duyên dáng làm sao!

Ngôi sao của Blue, Duncan James mạnh dạn giới thiệu bạn trai mới
VOTE, PLS!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Pride 2017: Những hình ảnh đẹp nhất ở New York

Close