TRANSLATE

 Gu Youming: Chụp sách ảnh khiêu dâm là một sai lầm quá lớn!

B

“ạn chỉ cần đẹp, việc kiếm tiền đã có người khác lo!” Gu Youming chia sẻ với tờ Sina. Và nhắc đến Gu Youming hay là Cố Hựu Minh thì hẳn các bạn không lạ lẫm gì với gương mặt cực sex này của làng mẫu body Trung Quốc.

Được phát hiện từ cuộc thi Cool Guy của tạp chí quốc tế Mens’s Health năm 2012, từ đó cái tên  Gu Youming trở nên hot hơn bao giờ hết.

Anh chàng sinh năm 1982 ở An Huy và tốt nghiệp đại học Thể Thao An Huy, TQ này từng là một huấn luyện viên thể hình. Cao 1m83, gương mặt ăn ảnh với nét hao hao rất giống với diễn viên Huỳnh Hiểu Minh , một phần nhờ đó mà Gu Youming  lên rất nhanh trong cộng đồng trẻ của TQ.

Và đến hôm nay, địa bàn hoạt động chính của anh chàng là Hong Kong và Đài Loan với nhiều công việc mang tính chính thống hơn thời kỳ đầu. Anh ra sách ảnh thời trang, sách hướng dẫn thể dục, đóng phim, ra bài hát MP3, tham dự các fashion show cũng như danh chính ngôn thuận trở thành gương mặt đại diện cho các thương hiệu thời trang ở TQ và Đài Loan.

“Gu Youming cũng thừa nhận rằng anh đã sai lầm khi nhận lời chụp cho các sách ảnh khiêu dâm, sexy quá độ trong thời gian đầu mà ít cân nhắc sự tai hại của nó về sau.”

Nếu lật lại, bạn có thể hiểu được mức độ “khiêu khích” của các bức ảnh này trên mạng xã hội weibo đến mức nào.

” Tôi sợ rằng  sẽ bị nhà nước   kiểm duyệt và cấm hoạt động, tuy nhiên điều đó đã không xảy ra” anh nói với China Times.

Gu Youming cũng cho biết vài năm trước, công việc của anh chỉ là tập luyện và chụp sách ảnh sexy để kiếm tiền. Tuy nhiên, 2 năm gần đây anh đã định hướng rõ con đườnng nghệ thuật của mình sẽ phát triển ở Đài Loan. Gần nhất sắp tới là sách ảnh và fan Đài rất ủng hộ anh.

Anh chàng 8X cũng  định hướng phát triển hình ảnh theo hướng ‘sạch’ và mang tính định hướng giới trẻ tích cực hơn như tham gia các chương trình dinh dưỡng thể thao, tham gia các dự án cộng đồng từ thiện cũng như đầu tư hình ảnh theo hướng lành mạnh, thể thao hơn.

Từng vấp phải nhiều phản đối về tính đồi trụy của các hình ảnh khiêu dâm, anh chàng cho biết khá hoang mang trong cuộc sống và tưởng chừng như sự nghiệp  nghệ thuật dừng lại, quay đầu làm HLV thể hình như ngày xưa.

Một trong những hình ảnh làm đại diện thương hiệu mang đầy tính ‘khiêu khích’ trước đây của anh chàng 8X này.

Giờ đây ở tuổi 34, Gu Youming ý thức được cần có một hình tượng sạch sẽ đúng với chuyên môn thể thao của mình để đi xa hơn trong nghệ thuật. Chính vì thế, anh chàng đầu tư rất nhiều cho gym cả về thời gian tập luyện và dinh dưỡng.

” Ở tuổi 35-40, các nhóm cơ của bạn sẽ không còn phát triển mạnh mẽ và nhiều năng lượng như tuổi trẻ, vì thế bạn cần phải chăm sóc chúng cẩn thận hơn. Ở tuổi này, gương mặt của những người chơi thể hình như tôi trông rất mau già và hốc hác vì  để cho khô cơ, nhìn slimfit. Chính vì thế ngoài việc chơi gym chăm chỉ, tôi còn phải chăm sóc cả vể bề ngoài cho dễ nhìn và bớt già dặn đi!” anh nói.

Ai cũng có một thời tuổi trẻ nổi loạn và nông nỗi, thích thể hiện và háo thắng, nhất là những anh chàng đẹp, có chất riêng. Tuy nhiên, chất riêng không phải cách bạn cho người khác biết bạn là ai, mà hãy làm cho người khác phải tự họ nhìn ra bạn là ai. Đó mới là chất riêng nhé các chàng trai trẻ!

Hy vọng những hình ảnh đầy tinh thần thể thao như thế này của Gu Youming sẽ giúp bạn có thêm động lực cho một tuần gym đều, khoẻ và hãy nhớ ” Bạn chỉ cần đẹp, tiền để người khác đem tới cho bạn!”, tất nhiên theo một nghĩa tích cực nhé!

Chúng bạn đẹp hết rồi đó, bạn biết chưa?

 Gu Youming: Chụp sách ảnh khiêu dâm là một sai lầm quá lớn!
VOTE, PLS!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Uống whey, nổi mụn: Làm sao cho hết nhanh mà hiệu quả?

Close