TRANSLATE

Đàn ông ‘dâm đãng’: Phải có 8 đặc điểm nhận dạng này!

Nếu nắm bắt và phát triển những yếu tố này, Koo chắn chắn rằng bạn sẽ là một người đàn ông cực kỳ quyến rũ, quăng thính dính rầm rầm. Bí quyết là gì?


Đàn ông sexy ư? Ai cũng muốn, ai cũng tự hào mình sở hữu những độc tố sexy để hòng giết chết con mồi trong vòng 3 nốt nhạc, chiếm dụng toàn sân cuộc chơi, nắm ngôi thống trị mọi đối phương.

Nhưng muốn là một chuyện làm được hay không lại là một chuyện khác quan trọng hơn.

Khái niệm sexy ở đây chưa chắc và không hoàn toàn là đẹp. Đẹp thì có thể sexy, nhưng sexy chưa chắc đã đẹp.

Đơn giản hiểu thế này nhé, một anh chàng trai biển mặn mòi, rám nắng, đen nhẻm, cơ bắp săn chắc nhưng không cuồn cuộn như một anh chàng gymmer thành phố, lại là người khiến bạn lại cực kỳ bị cuốn hút và muốn….lên giường ngay đêm nay.

Trong khi anh gymmer phòng lạnh 6 múi, sáng sủa, kem dưỡng da mịn màng lại không lọt vào cảm xúc mân mê của bạn.

Khác nhau phải không, thế cho nên khi nói đến sex thì phải nói chuyện ‘động dục học’, là nói đến gu thưởng thức sex của mỗi người, nhưng quy chung nó sẽ có những đơn vị đong đếm, ước lượng mà Koo sẽ nói dưới đây.

Nhưng có một điểm hết sức quan trọng và mang yếu tố tiên quyết nhất của chuẩn mực đàn ông sexy, đó là sự khoẻ mạnh. Bạn phải khoẻ mạnh, vững chãi trong thần thái, phong cách thì đó mới là nền tảng cơ bản nhất.

Và, để bồi đắp thêm những yếu tố khác nhằm gia tăng nồng độ sát thương giường chiếu của mình, bạn cần chú ý phát triển, thẩm thấu hoặc xây dựng những yếu tố sau đây:

1. Chơi một môn thể thao:

Bất cứ môn vận động nào, ngay cả gym hay chạy bộ đều có tác dụng làm bạn khoẻ mạnh, năng động và có nhiều năng lượng tái tạo. Bạn sẽ cảm giác luôn khoẻ khoắn, tự tin bản thân khi sinh hoạt trong nhóm bạn hay mặc đồ.

Đừng bao giờ đổ lỗi vì thời gian quá eo hẹp mà không dành được 60 phút chạy bộ hay bơi lội, gym. Koo nghĩ đó là một nguỵ biện.

Đặc biệt tâm lý lỡ mập quá rồi thì có tập 6 múi cũng đâu có được, khó quá cho quá! “Mập, cho duyên!”

2. Bắp chân khoẻ mạnh

Bạn thấy những cầu thủ không, những bắp chân cuồn cuộn , rắn chắc và trông cực kỳ khoẻ mạnh, sexy điêu đứng. Ngoài một số ít do cơ địa thì hầu hết những người có bắp chân to do vận động thể thao nhiều và tất nhiên những anh chàng này sex sẽ như thế nào nhỉ?

3. Mông săn chắc

Khi nói về đàn ông có độ sát thương giường chiếu thì không phải là ngực nhé, đó chính là vòng mông săn chắc, căng tròn và có hõm mông. Hõm này chính là do khối bắp cơ tạo ra, phẩn lõm vào chính là tỉ lệ mỡ thấp. Điều này chứng tỏ anh ấy sẽ rất khoẻ mạnh, bạn sẽ chết đứ đừ đấy!

4. Lông mày, râu: đen, rậm

Lông mày, râu, tóc rậm đen chính là do gen quy định, bạn hầu như không thể can thiệp ngoài chuyện tiêm hormone, tuy nhiên, đây là phương pháp không được kích lệ bao giờ vì nó gây ra những ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Những người lông mày đen, lông tay lún phún chứng tỏ hormone cao thì nhu cầu sex cũng cao không kém là chuyện đương nhiên.

5. Hình xăm

Không phải xăm kín mặt da nhưng những hình xăm nho nhỏ mang dấu ấn cá nhân mạnh mẽ sẽ giúp bạn trở nên cá tính và ngầu hơn rất nhiều trong mắt đối tác. Mặt khác, những hình xăm thường mang một thông điệp nào đó, hoặc một dấu tích kỷ niệm của bạn. Chính vỉ điều những này giúp bạn ghi điểm về sự cá tính và có chất riêng.

6. Bụng phẳng, vai rộng

Một khảo sát mới đây của Menfitness thì những người được hỏi họ vẫn thích một anh chàng mỡ mỡ nạc nạc gọn gàng hơn là một anh chàng 6 múi cuồn cuộn, khô đét với bắp tay nần nẫng thịt.

Vì sao ư? Khảo sát cho biết mô tuýp đàn ông body building 6 múi thường quan tâm rất nhiều đến sức khoẻ bản thân, họ chấp nhận hạn chế sex để bảo vệ sức khoẻ cơ bắp hơn và ân ái thâu đêm.

Họ tìm hiểu sâu về dinh dưỡng, bài tập mà không biết loại nước hoa nào kích dục, tư thế nào làm đê mê bạn tình, loại quần áo nào để khoe body cuốn hút đối phương ngoài cái áo thun và quần bò ôm sát rạt nhàm chán.

Chưa kể câu truyền miệng ác ý,  không khoa học nhan nhản của những người ghét gymmer rằng “Cơ càng to, dương vật càng teo!” hay “Uống whey làm teo của quý!”

7. Biết xài nước hoa, hạn chế mùi riêng của cơ thể

Sức mạnh kích dục của nước hoa là vô đối mà bạn có thể chưa biết. Đàn ông, bạn phải biết những loại nước hoa căn bản nhất và biết dùng đúng loại cho mỗi dịp khác nhau. Một anh chàng ăn mặc sạch sẽ, tươm tất, hợp mốt cộng thêm mùi nước hoa dịu dịu thích hợp là bạn đã chiếm 5 điểm căn bản nhất của đối phương.

8. Răng sạch, môi không thâm

Có ai muôn hôn một cái môi thâm rì hay hàm răng ô ố vàng khè không? Chắc chắn là không, không bao giờ nhất là trong lần đầu tiên gặp thì ấn tượng về “ngoại thất mặt tiền” càng quan trọng.

Nếu bạn có đôi môi dày, mọng, gợi tình  nhìn là muốn đè ra cắn thì đó là một đặc quyền được ân sủng của Thượng đế. Tuy nhiên, hàm  răng phải sạch và trắng. Tất nhiên không cần quá trắng tinh thì cũng đừng để vàng ố.

Ok, chỉ cần 8 điều cơ bản phía trên thôi thì Koo hứa chắc với bạn là thả thính đâu dính đó.

Không những thế, điều này cũng khiến cho đối phương hình dung ra những phân đoạn giường chiếu đầy kích thích, đê mê cuồng dại bla bla….khiến họ không thể không gật đầu cái rụp khi bạn mở lời làm quen.

Hơn cả chuyện sát thương bạn tình trên giường, xây dựng một hình tượng đàn ông khoẻ mạnh, tinh tế, có gu riêng hiện nay rất quan trọng, giúp bạn luôn luôn cảm giác tự tin bản thân trong công việc, trong cộng đồng sống xung quanh và sẽ cảm thấy yêu đời hơn dù áp lực công việc ngày càng nhiều.

Koo mong review của bạn sau khi áp dụng!

Đàn ông ‘dâm đãng’: Phải có 8 đặc điểm nhận dạng này!
VOTE, PLS!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Nữ diễn viên phim JAV tắc thở chết vì cảnh ‘bắn súng’ của 30 bạn diễn nam

Close