TRANSLATE

Chi khoảng 70.000 USD để thu nhỏ ‘cửa sau’ nở rộ

Nếu chị em bánh bèo có dịch vụ làm đẹp vùng kín, se khít yêu thương bằng thuốc hay phẩu thuật thì những người đồng tính tại Mỹ được ghi nhận ngày càng có nhiều người quan tâm làm đẹp ‘cửa sau’ của mình.

Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra được các đồng chí ạ. Những tưởng mấy câu chửi bâng quơ trời ơi đất hỡi kiểu như “Mày ác quá, có ngày hổng có hậu môn nha con!” giờ nó thành sự thiệt, vâng, sự thiệt ở Mỹ đấy!

Nếu trước đây bạn từng quen với khái niệm tiêm botox vào mặt để giúp chống lão hoá, trông khuôn mặt đầy đặn và trẻ hơn so với tuổi thật thì cha bác sĩ ở Mỹ Evan Goldstein tiêm nó vào hậu môn để làm đẹp cửa sau cho quý ông đồng tính. Ôi me ôi!

Yes, đó là sự thật đấy, không đùa như hot girl Bella được đâu nhé!

Thật ra thì trước đây, các diễn viên phim sex đồng tính và cả gái bán dâm cũng từng ‘trẻ hoá cửa sau’ để giúp họ lên hình đẹp và đóng phim, đi khách có giá hơn nhưng khá lén lút, tuy nhiên gần đây theo bác sĩ Evan Goldstein, nhu cầu này rất nhiều và nở rộ ở bệnh viện của ông.

Evan Goldstein nói “Đó là một nhu cầu sức khoẻ, tôi nghĩ điều đó chính đáng để bạn quan tâm, nhất là những  “người vợ” trong các cặp đồng tính”.

Bác sĩ Evan Goldstein

Joseph, một bệnh nhân 45 tuổi của bác sĩ Evan Goldstein cho biết “Sau khi tiêm botox vào “cửa sau”, tôi cảm giác mọi thứ thu hẹp lại và hứng khởi cuồng nhiệt như một chàng trai 20 tuổi. “” trở lại nhỏ nhắn như hồi 13 năm trước khi lần đầu tôi gặp chồng mình.”

David Beckham phải không nhỉ?

Thủ tướng Canada Justin Trudeau trông thật thể thao nhỉ!

Bác sĩ cũng cho biết, rõ ràng, rất nhiều đàn ông chi 1 số tiền khá lớn từ 25.000 – 70.000 Đô la để thực hiện quy trình thu nhỏ “cửa sau” này, và ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ của ông hơn.

Một số trường hợp khi đến với ông, “cửa sau” của họ ở tình trang rất tồi tệ, viêm nhiễm, gây đau và khó khăn  ngay cả trong việc đại tiện chứ chưa nói đến chuyện sinh hoạt tình dục.

“Họ cần can thiệp y tế kịp thời để điều trị và tạo hình thẩm mỹ!” Evan Goldstein tiếp tục chia sẻ về các bệnh án.

Trong khi đó, Tom 35 tuổi –  California thì hồ hởi sau khi làm đẹp “cửa sau”, anh cho biết mình đã không quan hệ tình dục 3 năm nay, nó làm anh mất tự tin và chán nản.

Nhưng Koo vẫn không hiểu, vì sao ông bác sĩ lại nghiên cứu tiêm botox vào “cửa sau”  mà không nghiên cứu công trình khác như bạn bè trang lứa nhỉ?

Mà cũng phải, thời giờ cái gì độc độc mới ăn tiền nhiều, ha! 

Chi khoảng 70.000 USD để thu nhỏ ‘cửa sau’ nở rộ
VOTE, PLS!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: