TRANSLATE

Clip trai Nhật tắm onsen quảng bá du lịch xuất sắc

Xem clip mà  không đọc là không hiểu nó quảng cáo cái luôn, gì mà toàn mông với zú!

Trong clip, xuất hiện một trai tơ lực lưỡng zú mớm  đầy khiêu khích ở quận Ibaraki, Nhật nhằm quảng bá du lịch ở một hòn đảo của Nhật. Ngoài các nhà nghỉ, khách sạn thì đặc biệt là các suối nước nóng, tắm onsen rất nổi tiếng ở đảo Honshu này.

Địa điểm trong clip là đảo Honshu, là một hòn đảo lớn nhất ở Nhật.

Một đài truyền hình địa phương là  đài Ibakira TV đã xuất sắc nghĩ ra ý tưởng khiêu dâm xuất sắc này để trù quyến khách du lịch hãy đến tắm rồi sẽ quên lối về haha.

Mới nhìn tưởng trai model ở truồng, nhưng thật ra là có mặc 1 chiếc quần đùi màu da, mỏng dánh, sát rạt như vớ da chống nắng của chị em. Bởi mới nhìn cái hú hồn vì không thấy chim én mùa Xuân đâu cả.

Chiến dịch thu hút này của đài địa phương Ibakira TV gồm 3 clip quay ở các suối nước nóng rất nổi tiếng của đảo. Đó là Ibaraki’s Isohara Seaside Hotel, Marumitsu Ryokan và Yu No Sawa Spa. Ai có dịp tới đây tắm onsen nhớ ghé tìm xem có trai này ở đây không, cho Koo gửi lời hỏi thăm nha. 

Ngoài 3 địa đỉểm quay clip quảng cáo trên thì đảo có rất nhiều khu vực tắm onsen khác như Daigo, Kitaibaraki và Mt. Tsukuba.

Đoạn clip quay khá tinh tế, khoe được vẻ đẹp hình thể của model cùng những động tác khá kích thích nhưng đầy sinh lực mà theo thông điệp truyền thông của đài này là: Biểu dương sức mạnh cường tráng của thanh niên nhờ tắm những con suối ở đây, phục hồi nguyên khí và gia tăng sức khoẻ tuổi thanh xuân.

Truyền thông vậy rồi mấy người beo béo, múp múp tí làm sao người ta tự tin đến tắm trời? Tui nghi chắc trá hình dành riêng cho trai quá, thiệt!

Đó, trai đẹp rất hữu ích nha!

Clip trai Nhật tắm onsen quảng bá du lịch xuất sắc
VOTE, PLS!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this:
Sau 1 bức hình ngon mắt, cần những ngón hoa tay

Close