TRANSLATE

Người đàn ông chổng mông làm…từ thiện

Đúng nghĩa là chổng mông làm từ thiện theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng của nó hahaha!

Một tài khoản Instagram mang tên Mr Outdoors đã đăng tải một số những bức ảnh  của chính chủ nhân và dĩ nhiên là giấu mặt với mục đích làm từ thiện.

Tài khoản này được kích hoạt mới đây và số lượng ảnh cũng không nhiều, 54 bức. Tuy nhiên với sự hấp dẫn của chủ đề này thì lượt theo đõi lên đến 17.7K là điều hiển nhiên.

Tất nhiên là 17.7K vừa cộng thêm 1 nữa là Koo nè hahaha. Người đàn ông này cho biết ông sẽ in sách loạt ảnh này và còn nhiều nữa nhằm mục đích đóng góp cho một tổ chứ từ thiện nào đó.

“Hoặc bạn có thể mua các bức tranh chất lượng cao để treo trên lò sưởi, trông căn hộ mới thật ấm áp làm sao!” tài khoản này kêu gọi đầy hấp dẫn để người mua đóng góp.

Tuy nhiên, bên cạnh vài ngàn like cho một bức ảnh trên Instagram thì cũng có rất nhiều bình luận xéo xắc kiểu như: “Ủa, mông tao dẹp hơn, tại sao tao phải mua ảnh mông của mày, thật là lố bịch!” Hahaha

“Tôi thà đóng tiền trực tiếp vào các quỹ thiện nguyện còn hơn mua những bức tranh lố bịch này. Chúng chẳng có một chút nghệ thuật nhiếp ảnh nào cả. Nó không xứng đáng để tôi bỏ tiền ra!” một bình luận khác mà Koo rất thích, like liền hahaha!

Mà theo Koo, quả đúng là mông đẹp nhưng chụp thế này thì chán quá, nhất là việc đem nó bán cho người khác thưởng ngoạn. Hầu hết các bức ảnh chụp bằng điện thoại, bên cạnh đó, góc máy cũng không chỉn chu và khá xoàn như kiểu chụp lưu niệm du lịch mà không có 1 sự đầu tư nào.

Koo cũng nghĩ đồng chí này làm viral khoe mông, kiếm follower bán kem trộn hay mở shop bán sịp dây là chính chứ bán tranh chẳng ai mua. Không phủ nhận là có 1 số chụp đẹp, có sự sắp đặt ánh sáng bố cục này nọ đồ, tuy nhiên khá ít.

Và đây là tấm Koo thích nhất trong 1 loạt 54 tấm này. Vừa phải, chỉn chu dù chụp bằng phone. Ok, và xem tiếp series ảnh dưới đây để lấy động lực tập mông nha mấy đứa! 

Người đàn ông chổng mông làm…từ thiện
VOTE, PLS!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Mister Global 2017: Có nên vote cho Thuận Nguyễn không?

Close