TRANSLATE

Mr Gay World 2017: Trai Philippines đánh sập áp đảo trai toàn cầu

Mr Gay World 2017 vừa kết thúc mới đây ở Marid, Tây Ban Nha. Và người chiến thắng chung cuộc là trai Phi, John Fernandez Raspado mặc dù cả tá trai khác đẹp hơn. Vì sao?

John Fernandez Raspado chiến thắng ở Philippines

Và thắng luôn Nam vương 2017 cùng 12 giải phụ khác tại Tây Ban Nha

Mr Gay World  thật ra không phải là một cuộc thi lớn, nó chỉ qua là một sân chơi hay đúng hơn là một Gala cho mấy chị em tụ tập túm tụm so hàng, so súng ống này nọ cho zui và mang tính thường niên.

Do đó, nhìn vào chất lượng thí sinh mà Koo up bên dưới bạn sẽ thấy rất lọt chọt, kiểu như muối mè muối vừng trộn chung, ai ăn gì ăn. Chính vì thế mà tiêu chí của Mr. Gay cũng rất mở rộng, vui là chính, chị em gặp mặt là 10.

Mr Gay World 2017 năm nay chiến thắng thuộc về trai Phi, anh chàng John Fernandez Raspado, 36 tuổi mỡ nạc đầy đủ, múp múp dày cơm chứ không slim body đồ nha.

Không những dành giải Nam vương, mà John Fernandez Raspado còn dành luôn 12 giải phụ khác như: Best in Swimwear, Best in Formal Wear, Best in Interview, Mr. Online Votes and Mr. Social Media

Không biết nó có bỏ tiền ra bao sân chơi này không nữa nhỉ? Vì Koo thấy rất nhiều trai khác đẹp  và lịch lãm?

Trước khi thắng giải này thì  John Fernandez Raspado đã thắng rất nhiều giải thi nhan sắc ở quê nhà Philippines. Công nhận Phi ngày càng có nhiều cuộc thi nhan sắc dành cho trai đẹp nhỉ!

Chắc bạn còn nhớ là một post trước Koo có viết về cuộc thi Mr Gay World Philippines và anh chàng này chính là người dành vương niệm nhé. Xem lại post này TẠI ĐÂY

 John Fernandez Raspado đại diện trai đẹp cong Phi để tham gia đọ hàng tại Tây Ban Nha năm nay.

Clip Mr. Gay World 2017

Clip phần tự giới thiệu và thông điệp của John Fernandez Raspado

Ông Wilbert Tolentino, nhà tổ chức cuộc thi Mr. Gay World tại Philippines chia sẻ rằng, chiến thắng của trai Phi năm 2017 sẽ là một động lực tốt đẹp để nhân rông thông điệp bình đẳng giới, HIV và cộng đồng LGBT tại Philippines.

Ủa, sao VN không thi nhỉ?

Mr Gay World 2017: Trai Philippines đánh sập áp đảo trai toàn cầu
VOTE, PLS!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Mùa Hè rồi, trên Instagram người ta mặc quần bơi nam gì đấy?

Close