TRANSLATE

Zayn Malik đẹp mê dại qua góc máy của nhỏ bồ Gigi Hadid

Mới đây, Zayn Malik xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo mới nhất mùa Spring 2017 của thương hiệu thời trang huyền thoại Versus Versace. Quyến rũ, hoang dại và đầy sức hút!

Phải công nhận, gương mặt Zayn Malik nó đáng đồng tiền bát gạo thiệt chứ. Mặc dù không to bự, không vạm vỡ cơ bắp nhưng Zayn Malik luôn có một sức hút đặc biệt toát ra từ ánh mặt, thần thái gương mặt và hàm râu.

Và đặc biệt, trong chiến dịch quảng cáo mới nhất này của Versus Versace, người cầm máy chụp cho trai đẹp này chính là con nhỏ bồ xinh nhất quả đất Gigi Hadid, một thiên thần đầy sức hút cả danh tiếng và tiền bạc.

Gigi Hadid có mối quan hệ rất thân thiết với NTK lừng danh Donatella Versace, chủ thương hiệu Versace. Năm ngoái, NTK này đã để mắt tới trai đẹp 25 tuổi của Gigi và liên tục hâm nóng tên tuổi cho Zayn trong các chiến dịch thảm đỏ sau đó. Và bây giờ, anh là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo tầm cỡ lần này.

Đã khá nhiều lần Gigi cầm máy chụp cho thằng bồ của mình, tuy nhiên, bộ ảnh lần này khá xuất sắc. Nó dường như lột tả hết được cảm xúc của Zayn Malik, đúng tinh thần mà Donatella Versace mong đợi: Quyến rũ, nhẹ nhàng đầy cảm xúc nhưng lại ẩn chứa sự nổi loạn và hiếu thắng.

Cặp đôi này có rất nhiều fans, họ ngưỡng mộ tình yêu của đôi trẻ. Vừa đẹp, trẻ, tài năng,  lại vừa rất nổi tiếng. Nói tóm tại, cái chó gì nó cũng có mà khối đứa khác trong trong giới giải trí Hollywood mong chờ. Một cặp đôi quá hoàn hảo!

Mới đây, trong fashion show mùa Spring Summer 2017 ở London, Gigi và Zayn đều ngồi hàng ghế đầu và dành được rất nhiều lời có cánh của NTK Donatella Versace.

Bà nói “Đã khá lâu tôi mới gặp lại Zayn trong show diễn mùa SS2017 của mình. Tôi biết cậu ấy lúc mới hẹn hò Gigi, một cặp đôi tuyệt vời! Cậu ấy rất thời thượng, chỉn chu, là một người đàn ông chín chắn và giàu cảm xúc. Cậy ấy nói rất thích thời trang và tôi nghĩ ngay đến kế hoạch cho chiến dịch lần này!”.

Còn Zayn, không giấu được cảm xúc khi được Donatella Versace chọn : “Thật tuyệt vời, một thương hiệu thời trang mà tôi và rất nhiều thanh niên trẻ yêu thích. Tôi không nghĩ sẽ có ngày làm gương mặt đại diện cho chiến dịch của bà ấy!”

Không đợi đến khi cầm máy xịn chụp mới đẹp, mà trên Instagram của mình, Gigi đã tỏ ra là một ngươi rất có năng khiếu chụp ảnh và có 1 cảm thụ góc máy, màu sắc khá đặc biệt.

Mấy chế xoã ngay khi buổi chụp hình kết thúc.

Zayn tâm sự trong clip trước khi chụp hình.

Bởi, thường mấy đứa đẹp đẹp nó iu nhao hết shồi!

Zayn Malik đẹp mê dại qua góc máy của nhỏ bồ Gigi Hadid
VOTE, PLS!