fbpx
TRANSLATE

Harrison Twins: Cặp trai đẹp có thể hình xuất sắc đáng học hỏi!

2 Anh em sinh đôi nhà Harrison là Lewis và Owen quả không hổ danh đẹp cả đôi, với 1 lượng fan khổng lồ. Một icon thể hình dành cho bạn!

Mấy hôm nay Koo lười tập vì quá nhiều việc. Mood xuống hẳn! Và để khích lệ tinh thần, Koo thường xem những bài thế này để có động lực cố gắng vượt qua sự lười bếng của mình. Và Koo nghĩ, bạn cũng sẽ có lúc cần tiếp thêm động lực cho mình. Đó là lý do mà Koo sẽ cố gắng viết về những icon hay hay, đẹp đẹp giúp bạn có thêm thông tin cũng như tinh thần tập luyện heng!

Hôm nay sẽ là  anh em sinh đôi Lewis và Owen, họ là một là cặp sinh đôi thể hình cực kỳ nổi tiếng trên Instagram. Không những cơ bắp cục cục mà còn khá điển trai và có gu thời trang ok.

Gương mặt thân thiện, không quá hầm hố,  body đẹp miễn bàn giúp cho 2 anh em rần rần hơn. Và đặc biệt, như mọi cặp sinh đôi họ có rất nhiều điểm giống nhau. Ví dụ điển hình  như cả 2 cùng đi bar, cùng thích ăn một loại thức ăn như nhau, thích cùng loại rượu và gu thời trang cũng y chang nhau.

Tuy nhiên, họ không xài chung bồ nhau mà cả 2 đều đã có bạn gái. Cái gì cũng giống, cái này thì không, kỳ ha! Haha

Gu thời trang phong cách thể thao vốn quen thuộc của các gymer, tuy nhiên, 2 anh chàng này cũng khá điệu đà để bớt đi phần trâu bò với thân hình vạm vỡ. Ai nói trai mặc áo hồng pđ? đứa nào nói zô like cái dằn mặc coi bây! 

Đây là Lewis, Lewis nhìn mặt hiền khô  và là nguồn động lực cho Owen mỗi khi làm biếng hay ăn không  đúng bữa. Cả 2 thường xuyên đi với nhau kể cả giờ giấc đi ngủ. Mỗi lần 1 trong 2 đi đâu xa, họ liên tục gọi điện cho nhau để biết đang ở đâu, ăn gì, tập bao nhiêu bài ngày hôm đó.

Lewis khá trầm tính một chút so với thằng kia. Anh cao 1m8, nặng 85kg và từ năm 2010 đến nay, số đo này không chênh lệch lắm.

Còn đây là Owen, khá tăng động.

Năm 16 tuổi, 2 anh em đã ký hợp đồng với đội bóng đá Bolton Wanderers. Không hiểu sao sau đó lại rẽ qua con đường thể hình và ngày ngày vun đắp đam mê vớ tạ.

Mặc dù bây giờ không còn chơi bóng nữa, tuy nhiên họ vẫn thỉnh thoảng trở lại sân cỏ với đám bạn thân cũ ở Kendall, Cumbria, Anh.

Cũng bắt đầu từ năm 2010, cả 2 anh em quyết định đi vào con đường chơi thể hình chuyên nghiệp và tham gia rất nhiều giải đấu.

Lewis chia sẻ “Nếu bạn chơi thể hình vì một mục đích, bạn sẽ không bao giờ thành công. Nhưng nếu chơi và yêu nó bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thứ trong cuộc sống. Một thân hình cường ráng, khoẻ mạnh là điều vô giá trước tiên. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ sở hữu 1 kho kiến thức dinh dưỡng phong phú không phải ai cũng có!”

Đó, nên khi nào chán chán, bạn hãy tự thổi thêm động lực cho mình. Mỗi ngày tập một ít, cứ một ít như thế và thành quả sẽ một ngày không xa. Rất xứng đáng cho công sức của bạn.

Owen cho nói thêm ” Chúng tôi luôn làm mọi thứ cùng nhau, giúp đỡ và truyền động lực cho nhau trong tập luyện, điều đó thật hạnh phúc. Chúng tôi tự hào về điều đó, về Lewis!” 


Clip một buổi tập luyện của 2 anh em 

Ok, rồi giờ xách đít đi tập nè!

Harrison Twins: Cặp trai đẹp có thể hình xuất sắc đáng học hỏi!
VOTE, PLS!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this:
Những tai nạn selfie cười muốn bôn lành!

Close