TRANSLATE

Trai đẹp y tá: Điệu hạnh, loi nhoi, xí mấn nhất địa cầu là đây!

Theo tờ The Sun thì đây chính là anh chàng y tá đẹp trai nhất quả đất, nhưng theo Koo thì phải thêm cụm từ ‘điệu hạnh, loi nhoi, xí mấn” nữa mới hạp với ảnh nha!

Fran làm y tá tại Madrid, Tây Ban Nha được một loạt tờ phong cho là “anh chàng y tá điển trai nhất của năm”. Nhưng ảnh nhoi quá nhoi, thành ra phải thêm chữ điệu hạnh nữa mới vừa vặn với  ảnh nha.

Instagram của Fran với 101k  theo dõi và ảnh thường xuyên up ảnh để chia sẻ với fan. Mà ta nói, chỗ nào bà chế cũng selfie, loi nhoi selfie vật vã các kiểu ra để chiêu đãi fan với những tấm hình nóng bỏng!

Nhìn ảnh to vật như một con trâu nước, cơ bắp cuồn cuộn nhưng mặt cười rất hồn nhiên xinh xắn đáng yêu với hàm râu lún phú. Ta nói nó sai quá sai luôn phải hăm nà!

Fran rất yêu chó và lý do mà anh làm y tá là để chăm sóc, gần gũi và chơi với những đứa trẻ. Fran thiệt nhơn từ quá phải không, hãy như Fran ha!

Hằng ngày đến trung tâm y tế, giờ nghỉ là Fran luôn cập nhật hình ảnh một cách không mệt mỏi. Ok, với thần thái này trong anh ta thật mạnh mẽ và điển trai quá phải không?

Fran tập tành dữ dội lắm mà không phải để phục vụ cho công việc y tá, The Sun tiết lộ rằng bà chế o bế body sexy vậy là tối vô bar quẩy như một vũ công chuyên nghiệp. Túm tém lại là ban ngày làm y tá, ban đêm lắc mông đánh ngực như là một job phụ!

Ngoài ra, Fran còn làm người mẫu quảng cáo nữa đó nha, ghê hăm! Một số thương hiệu mà trai lắc mông này đã tham gia tại Tây Ban Nha như Nivea, Wella, L’Oreal và cả diễn cho Abercrombie & Fitch. Máu mặt ha, giỏi chớ bộ!

Fran năm nay 27 tuổi và chưa có vợ, còn có bạn trai có chưa thì The Sun hổng nói. Mà chắc ảnh còn lo sự nghiệp, chưa vợ con gì đâu heng.

Đó, một body rực lửa cháy bỏng, to vật vã ra nhưng tâm hồn chàng trai 27 tuổi này còn rất ngây thơ và đáng yêu với những kiểu selfie thật hồn nhiên như cô  tiên bán chúi chiên vậy đó. Fran thật mong manh và dễ tan chảy làm sao!

Fran chia sẻ, cuộc sống này thất tẻ nhạt nếu không có gym, chó, trẻ con, vũ trường và những ngày nghỉ. Vì thế, anh luôn cảm thấy mỗi ngày đều tràn năng lượng cho cuộc sống. “Đừng để năng lượng sống trong bạn tụt giảm, bạn sẽ bế tắc và tuyệt vọng!” trai y tá tâm sự.

Mà Koo thấy, làm gì cũng được, miễn thấy vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày là được! Ok ha!

Trai đẹp y tá: Điệu hạnh, loi nhoi, xí mấn nhất địa cầu là đây!
VOTE, PLS!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of