fbpx
TRANSLATE

Quần lót nam: Tụi nó là những đứa máu mặt nào?

Quần lót nam là danh từ gọi chung chứ thực ra anh em nhà tụi nó là 1 dây dài 8 đứa luôn đó. Koo sẽ lượt kê dưới đây cho bạn 8 đứa bạn thân thiết của thằng nhỏ híu hiu nha!

Theo Michael Kleinmann, nhà thiết kế đồng thời là tổng biên trang bán quần sịp trứ danh  The Underwear Expert cho biết, đây là 8 mẫu quần lót nam phổ biến nhất mà bất cứ đàn ông nào cũng cần biết.

Ngoài ra thì quần lót nam là  1 mảng thiết kế cực kỳ đa dạng với cả ngàn mẫu biến tấu nhằm để tăng thêm sự gợi cảm, quyến rũ kể cả lả lơi cho người mặc. Hoặc giúp mấy đứa không đẹp lắm tự tin hơn khi che khuyết điểm chim chóc, mông miếc đồ ha! 

Trên cơ bản, quần lót nam chính là cái quần mà bạn phải luôn giữ sạch, thay giặt thường xuyên cũng như chọn chất liện thun 3D, 4D, PĐ…sao cho nó co giãn thoải mái nhất trong mọi hoạt động.

Tránh mặc mấy quần màu mè tắc kè mà bằng chất liệu thun pha nilon nha, nóng phỏng chym ráng chịu ha. Vì chất liệu này nó không thấm mồ hôi, ít co giãn nhiều nên khi mặc quần chật như jean mà bó sát háng là coi như xong, cầm tù thằng nhỏ cả ngày nhễ nhại mồ hôi!

Một số loại boxer rộng rộng, thun mềm mềm mặc ngủ rất đã, nhất là vào mùa nóng. Mùa lạnh thì mặc loại dài hơn chút ha.

Ê, còn làm tình thì mặc quần nào cho sexy quỵ ngã?

Thật ra quần nào mà che được khuyết điểm, phô trương  ưu điểm thì đều khiến đối phương té xỉu ầm ầm chứ không nhất thiết là quần càng kiệm vải thì càng gợi  tình đâu.

Chứ giờ nghĩ, đứa nào nầng nẫng beo béo mà quất jockstrap thì có sex nổi không hay chọn boxer mà lại tinh tế hơn?

Ok, và đây là chân dung 8 thằng giặc sexy mà bạn cần biết tên để đi mua quần cho dễ nè!

1.Boxer

2. Brief

3.Jockstrap

4.High-rise brief

5.Low-rise brief

6.Mid-rise brief

7.Trunk

8.Boxer brief

Ok, còn ren lưới không nên mặc, có vẻ thoáng nhưng rất khó chịu! 

Quần lót nam: Tụi nó là những đứa máu mặt nào?
VOTE, PLS!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this: