TRANSLATE

Best Dressed Men: Mặc vest đẹp như trai Oscar nè!

Oscar, ngoài mấy má bánh bèo lồng lộn rần rần thì  quý ông từ tốn, kín đáo và bặt thiệp hơn. Koo review lại 12 Best Dressed Men nổi bật nha!

1 – Pharrell đúng nghĩa là 1  tín đồ thời trang có gu, nên việc mix tùm lum tá lả hột é hột me nhưng lại nhìn không rối rắm. Hơi diêm dúa nhưng không gây khó chịu và đầy cá tính. Khuyên bạn đừng thử nếu cảm thấy không tự tin lắm, ha!

2 – Vince Vaughn lại chọn bộ vest khá ngắn và trông bị chật. Thêm dáng beo béo nữa, nên nhìn càng béo hơn và có vẻ như vest mượn của ai đó, right?

3 – Bộ vest của Aldis Hodge khá hoàn hảo, chỉn phu và điểm nhấn bắt mắt ở ve áo. Nhiều khi nhấn nhá ti tí thôi lại hay và an toàn. Bow tie nhỏ, phù hợp với loại vest cổ ôm tròn. Nói chung là ok ha!

4 – Ca sĩ John Legend chọn bow tie dạng rủ xuống để phù hợp với ve áo xẻ cùng phom dáng. Nhưng chính chất liệu sọc nhuyễn của vải may áo làm cho bộ vest trở nên trẻ trung hơn nhiều.

5 – Ngôi sao của Oscar Mahershala Ali trong bộ vest ôm gọn người rất đẹp của CK thiết kế. Vừa vặn, thời thượng với khăn túi caro trắng đen. Túm quần là cực thích set đồ này.

6 – Không nhìn kỹ chắc không ai nhận ra ngôi sao Ấn độ 9X Dev Patel với cái mặt lông lá xồm xoàm. Set đồ đẹp, hoàn chỉnh và rất sành điệu khi mix 2 màu đen trắng. Mà phải chi nó cạo râu đi thì set này đẹp biết bao nhiêu, nhỉ!

Koo xếp 2 anh này gần nhau vì đây là 2 bộ thích nhất trong top list này của Oscar.

7 – Set đồ của Riz Ahmed gọi là single button, nhưng đặc biệt là ảnh chọn màu xanh rất nổi bật giữa đa số mấy anh kia toàn đen. Chắc cũng ủ mưu cho báo chí giật title nè! Nếu dáng người nhỏ, bạn nên chọn vest 1 nút như ảnh nha.

Nếu mix cùng 1 đôi giày đen, Koo nghĩ sẽ ổn hơn, đúng không?

8 – Terrence Howard lại rất phá cách với chiếc áo choàng màu xanh dương hoạ in hoạ tiết đen. Tuy nhiên, Koo lại thấy chiếc áo có vẻ như không phù hợp cho 1 sự kiện như Oscar, và trông ổng già hẳn so với style của cái anh bên cạnh!

9 – Trên dưới lạc quẻ dễ sợ. Thêm cái quần rộng thùng thình nữa nên Seth Rogen trông luộm thuộm và nặng nề dù ảnh cao đến 1m8. Chỉ chấm mỗi đôi giày Nike là mẫu Back to the Future rất đẹp!

10 –  Cũng giày sneaker, nhưng cách mix của cậu nhóc, ngôi sao nhí Sunny Pawar lại rất chất và đáng học hỏi nè!

11 – Ryan Gosling với áo sơ mi bên trong cổ điển, kết hợp cùng vest cổ nhung đen nhìn khá trẻ trung. Tuy nhiên nếu đổi chiếc áo sơ mi thì trai đẹp của La La Land chắc chắn sẽ trông sành hơn nhiều, thiệt!

12 – Trai soái ca Rớt Tim Chim Bị Lệch (Justin Timberlake) với bộ vest đơn giản nhưng hoàn hảo và điệu đà bởi chất liệu vải. Đm! Cứ đẹp quài zị chế! Gừng càng già càng cay có khác ha! 

Ok, nhớ note lại vài tips hay ho để khi nào mặc vest thì lấy ra dùng ha!

#iamkoo #lowcarbs ??iamkoo.net

Bài viết do Koo (@iamkoo5) chia sẻ vào

Best Dressed Men: Mặc vest đẹp như trai Oscar nè!
VOTE, PLS!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of