TRANSLATE

Diễn viên Moonlight sexy rần rần trong chiến dịch của Calvin Klein 2017

Dân tình rần rần vì Moonlight đã xuất sắc dành giải Phim hay nhất. Nhưng chưa kịp nguội thì các diễn viên xuất hiện bất ngờ trong chiến dịch của Calvin Klein 2017.

Moonlight đã làm nên kỳ tích mà Brokeback Mountain của Lý An sản xuất năm 2005 bị hụt mất dù phim hay quá trời quá đất, đó là đoạt Oscar cho hạng mục Phim hay nhất. Mà lại là phim đồng tính à nhen! Đù, dữ ha!

Hồi đó Brokeback Mountain làm Koo khóc trời ơi là khóc, nó bùn thúi ruột gì đâu!

Ai cũng kiu hay, mà Oscar nó kiu hổng hay thành ra rớt nhịp. Nên năm nay Moonlight vượt mặt cả ứng viên sáng giá La La Land để chạm đích!

Đáng nói nhất là diễn viên Mahershala Ali, người Hồi giáo lần đầu tiên trong lịch sử Oscar đoạt giải Nam diễn viên phụ xúc xích. (Lộn xuất xắc haha!) 

Nguyên ekip vừa ôm 3 giải: Phim hay nhất, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất thì ngay tức khắc, Calvin Klein tung ngay BST Trắng Đen của chiến dịch quảng cáo mùa Spring 2017 ra hút view, ta nói rần rần hà.

Bộ 4 diễn viên Mahershala Ali, Ashton Sanders, Trevante Rhodes và Alex Hibbert trờ thành title cho hàng loạt đầu báo thời trang danh tiếng trên thế giới đi kèm bên  ông lớn Calvin Klein.

Theo Koo, có vẻ như Calvin Klein đã nắm được chiến lược marketing cực kỳ nhạy bén và quá phù hợp khi chọn 4 gương mặt này làm đại diện thương hiệu ngay sau Oscar vừa kết thúc trao giải.

Calvin Klein cũng vừa làm mới lại thương hiệu của mình, vốn rất được dân đồng tính yêu thích với một diện mạo mới mẻ bởi nữ Giám đốc sáng tạo tài năng Raf Simons.

Đặc biệt, trong mùa thời trang 2017, chị Raf Simons sẽ đưa 1 làn gió mới hiện đại, tôn vinh tính nghệ thuật vào 2 dòng sản phẩm là jean và đồ lót.

Nếu bạn là fan của thương hiệu này, bạn sẽ thấy có 1 chút khác biệt trong logo của Calvin Klein từ năm 2017.

Toàn bộ chiến dịch lần này cho 4 diễn viên được chụp bởi nhiếp ảnh gia Willy Vanderperre. Rồi đây, đời 4 cưng sẽ lên hương, quần sịp Calvin Klein chất núi trong tủ, tha hồ mặc ha.

Trong 1 thông cáo báo chí,  Raf Simons nói rằng, bà chị tìm thấy năng lượng đàn ông đích thực trong 4 diễn viên này, nó sẽ là những mẫu đàn ông hiện đại, nhiều cảm xúc và gây bất ngờ.

Ok, để Koo mặc thử coi có nhiều cảm xúc và bất ngờ hông nha bà chế! 

Một vài mẫu sản phẩm trong chiến dịch dành cho bộ tứ diễn viên Moonlight của  Calvin Klein.

Diễn viên Moonlight sexy rần rần trong chiến dịch của Calvin Klein 2017
VOTE, PLS!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of