fbpx
TRANSLATE

The Face Men Thái: Luis Meza quá nổi trội!

Những đứa con lai luôn đẹp và nổi trội vì nó thừa hưởng gen trội của cả 2. Và thằng cờ hó Luis Meza này là một ví dụ quá xuất sắc trong The Face Men Thái !

Trước khi nói tới Luis Meza thì không thể không nhắc qua chị Đại Tae Piyarat, nhân vật số 1 này của thị trường giải trí thời trang Thái cả về danh tiếng lẫn power của chỉ.

Thật ra Koo cũng băn khoăn híu hiu vì profile chỉ vẫn để là anh, nhưng nhìn một số hình ảnh đỏng đảnh thì lại là chị. Nên thôi, cho gần gũi, Koo gọi chị đi ha! #teammãiiu haha  

Thật ra Tae Piyarat mới chính xác là chị Đại quyền năng. Học thời trang ở Mỹ xong đem The Face về Thái và đây cũng là phiên bản rất được  yêu thích ở Châu Á vì độ drama của nó.

Chỉ có mặt ở hầu hết các show thời trang quan trọng ở Mỹ, Ý và ăn mặc sành điệu chất ngất, toàn phủ đồ hịn nha!

Dành riêng cho chỉ 1 post khác nhé!

Mới đây nhất, chị Đại Tae Piyarat vừa hé lộ 3 cái tên trong phiên bản The Face Men Thái mùa đầu tiên, mặc dù chưa phải là thông tin chính thức nhưng có vẻ chỉ rất ưu ái trai đẹp Luis Meza ‘pớ phẹt’ này.

Trong 3 người đó, Luis Meza là cái tên đáng chú nhất, vì theo Koo thì quá hoàn hảo để xứng đáng vào mùa đầu tiên  để tạo sóng gió và gây hiệu ứng truyền thông cho fan vốn đã cuồng phiên bản nữ.

Luis Meza mang dòng máu lai, như Koo đã nói, nên ảnh thừa hưởng gen trội quá xuất sắc cả để có một gương mặt thời trang ấn tượng, trẻ tuổi và body với các thông số chuẩn. Đựu nó đẹp!

Còn tuổi nào đẹp hơn độ tuổi 22 xuân sắc? Vừa sở hữu chiều cao chuẩn, vừa có body hoàn hảo với chế độ tập luyện rất nghiêm túc để không quá to bự nhưng lại có thể diễn các BST cũng ok.

Luis Meza đã là gương mặt của khá nhiều thương hiểu quảng cáo lớn và việc được chị Đại chọn vào mùa đầu tiên của The Face Men cũng có lý do của nó.

Trai lai Luis Meza hoạt động không chỉ ở Thái mà con ở Philippines, Los Angeles thông qua các công ty người mẫu như Wilhelmina,  IM Agency…

Không chỉ là gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí, anh trai  Luis Meza còn nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo lớn như bia Ganzberg, Calvin Klein…

Mà đã vào tay chị Đại Tae Piyarat thì cái tên nam thần Luis Meza sẽ lên như diều gặp gió khi công ty Kantana của chỉ đang đánh mạnh vào thị trường giải trí Châu Á, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á.

Đó, hình ảnh cuốn hút vậy đó, thì hỏi sao khi vừa hóng hớt tin bên lề The Face Men sẽ ra mùa đầu tiên thì không chỉ fan Thái nôn ruột mà cả fan Việt cũng nghe ngóng và mong chờ bản Việt tương tự không kém.

Và trong khi chờ tin thông cáo báo chí chính thức các gương mặt sẽ xuất hiện trong The Face Men Thái thì ngắm đi, ngắm thoả thuê vào để biết 1 chân lý rằng:….

“Đẹp không có tội, nhưng đẹp quá lại là 1 cái tội, tội pđ!” Hahaha – Ok, just kidding!  –  Mà thôi, đời mình lỡ kem kém đẹp thì ráng ráng cho đời con nó có gen trội nha!

Trẻ trẻ thì đẹp vầy thôi, chờ đi, 30 tuổi xấu banh giờ đó, #baolâuxấu? 😀 

The Face Men Thái: Luis Meza quá nổi trội!
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
%d bloggers like this:
William Levy: Tuổi 37 hừng hực và bản lĩnh đàn ông

Close