TRANSLATE

Josh Yen – Jayden Yen: 2 Anh em sinh đôi, mình dây dài thòn lòn

Josh Yen và Jayden Yen là 2 anh em sinh đôi rất nổi tiếng trong làng mẫu Malayisa, hiện đang đầu quân cho công ty quản lý MN ở Hong Kong.

Trong 2 anh em, Josh Yen là cái tên được nhắc đến nhiều nhất là là người đầu tiên bước chân vào làng mẫu. Và sau đó là  Jayden Yen sau khi đoạt quán quân của Nam vương Malaysia năm 2014.

Josh Yen xuất hiện trên rất nhiều trên các sàn diễn khu vực Châu Á và được hầu hết các công ty quản lý đánh giá cao về thân hình chuẩn mẫu quốc tế cũng như có nhiều cơ hội tiến xa hơn. Anh chàng này cao đến 1m89, kinh khủng!

Mới chỉ vài năm trước đây thôi, Josh Yen vẫn còn là một anh chàng tình lẻ tại Malaysia, yêu thích diễn kịch và có mặt trong hầu hết các hoạt động văn nghệ của trường phổ thông thì giờ đây, ảnh đã đứng ngang hàng những tên tuổi thứ dữ trong làng thời trang khu vực và thế giới.

Mấy đứa đi học có máu văn nghệ múa may hát hò thường học ngu, mà ngu ngu thường lớn lên nó nổi tiếng, và ngược lại hahaha!

Năm ngoái, trong một sự kiện thời trang quan trọng mang tính toàn cầu của Hermes được tổ chức ở Singapore, cặp sinh đôi này được có cơ hội tham gia và nhanh chóng là một cái tên gây chú ý cho truyền thông thời trang thế giới.

“Nó đánh dấu 1 sự khởi đầu rất đáng hy vọng cho 2 anh em”  Josh Yen nói với tờ Men’s Uno của Malaysia.

Năm nay 24 tuổi,  Josh Yen và người anh trai song sinh bắt đầu để ý đến những bộ phim truyền hình để mở rộng hoạt động tại Trung Quốc đại lục cũng như Hong Kong theo kế hoạch của công ty quản lý.

 Josh Yen cho biết, khi không có show diễn, họ thường về Malaysia để giúp gia đình trong việc kinh doanh. Tuy nhiên vì tính chất công việc, họ gần như như hình với bóng suốt ngày.

Josh Yen đã có bạn gái khá xinh xắn. Chứ không, cái pose hình này thế nào chúng sanh cũng gán nghi án kiểu sao giống 2 anh chơi pđ kỳ zậy! 😀

 Josh Yen cho biết, có một người anh trai song sinh rất tuyệt vời. “Một lần tôi bị chấn thương đầu đột xuất, không thể tham gia buổi chụp quảng cáo Gatsby, thế là anh trai tôi thế vị trí ấy một cách dàng để không ảnh hưởng đến toàn bộ chiến dịch. Đó là một ví dụ!”

Với chiều cao lý tưởng, thân hình mình dây chuẩn cho các BST trên catwalk, 2 anh em  Josh Yen hầu như rất được giới thời trang Hong Kong, Singapore, Malaysia và Trung Quốc yêu thích khi cả 2 anh em cùng xuất hiện.

“Nó tạo dấu ấn đặc biệt cho BST cũng như hiệu ứng về truyền thông, đặc biệt họ có gu thẩm mỹ cao cũng như làm việc chăm chỉ!” công ty quản lý Basic Model cho biết.

Nói chung là không biết ai là anh, ai là em mấy má ơi! 

Josh Yen – Jayden Yen: 2 Anh em sinh đôi, mình dây dài thòn lòn
VOTE, PLS!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of